Little Noah: Scion of Paradise

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Little Noah: Scion of Paradise. Đánh giá Little Noah: Scion of Paradise là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Little Noah: Scion of Paradise thì tham gia cùng nhà giả kim thiên tài Noah và người bạn đồng hành mèo Zipper khi họ khám phá những tàn tích cổ đại để khám phá những bí mật ẩn chứa bên trong!
Tạo các đội và tổ hợp độc đáo từ hơn 40 đồng minh có thể tuyển dụng trong trò chơi giản dị nhưng hấp dẫn này!

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Little Noah: Scion of Paradise thì khám phá các ngục tối thay đổi theo từng màn chơi và quét qua kẻ thù trên đường đi. Sử dụng các đồng minh có thể tuyển dụng “,” Lilliputs “” và các vật phẩm bạn đã thu thập được để đánh bại những tên trùm tàn tích. Nếu bạn bị đánh gục trong cuộc phiêu lưu của mình, đừng bao giờ sợ hãi — bạn có thể sử dụng những vật phẩm kiếm được để tăng sức mạnh cho Noah và trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết!

Hãy tải ngay Little Noah: Scion of Paradise này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Little Noah: Scion of Paradise

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu. chặt chém

🎮Nhà phát triển: Cygames, Inc.Grounding Inc.

📰Nhà xuất bản: Cygames, Inc.

📅Ngày phát hành: 28 Thg06, 2022

📌Ngày update: 29 Thg06, 2022

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 1.13G

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay
Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥 Little Noah: Scion of Paradise: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 8/10
  • Intel Core i5-7500
  • Bộ nhớ: 6G RAM
  • NVIDIA GTX 750 Ti
  • Lưu trữ: 7G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file HaDoanTV-little-noah-scion-of-paradise.iso rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục Darksiders vào folder game đã cài trước đó là xong.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *