FIFA 22 Legacy Edition Switch NSP

FIFA 22 Legacy Edition Switch NSP

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi FIFA 22 Legacy Edition. Trong đó FIFA 22 Legacy Edition là một tựa game hành động, phiêu lưu – thể thao cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện FIFA 22 Legacy Edition thì bạn sẽ bắt gặp nhiều huyền thoại như David Beckham hay Thierry Henry trong đoạn phim này. Ngoài thông điệp thể hiện ngôi sao Mbappe cùng câu lạc bộ PSG sẽ là những gương mặt đại diện mới, EA cũng gửi gắm ý đồ hướng người chơi tham gia vào các chế độ khác nhiều hơn qua việc khởi tạo một cầu thủ “Avatar cá nhân” ngay trước khi bắt đầu game.

Gameplay hấp dẫn
Nói về gameplay
FIFA 22 Legacy Edition thì tốc độ trong FIFA 22 cũng được cải thiện để nhịp độ trận đấu chậm hơn, giống với ngoài đời thật hơn. Tất nhiên những cầu thủ có tốc độ (pace) cao vẫn có những lợi thế nhất định, nhưng những cầu thủ pace thấp không hoàn toàn “phế” như các bản trước. AI của những cầu thủ ngôi sao được thể hiện tốt hơn, đặc biệt là các trung vệ khi những CB hàng top như Chielini, Ramos, Van Dijk có thể chặn các đường chuyền và cú sút cực kỳ “ảo”. Nếu như mọi năm, chỉ cầu thủ bạn điều khiển mới được tập trung về các cử động vật lý thì ở FIFA 22 next-gen, toàn bộ 22 cầu thủ trên sân đều có những chuyển động, cử chỉ, dáng chạy riêng biệt. Bạn có thể cảm nhận được trong quá trình chơi game, animation của cầu thủ đã chân thực hơn rất nhiều. Đặc biệt là ở tư thế xoạc bóng, sút bóng, chặn bóng hay các chuyển động cản phá của thủ môn.

Hãy tải ngay FIFA 22 Legacy Edition này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

8.5

Author's rating

Overall rating

Cốt Truyện
8.5
Gameplay
8.5
Đồ Họa
8.5
Âm Thanh
8.5
Đánh Giá Tổng Thể
8.5
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể
Pass mở file tải game và Pass giải nén file là: hadoantv.com
FIFA 22 Legacy Edition Switch NSP: Download
Pass mở file tải game và Pass giải nén file là: hadoantv.com
FIFA 22 Legacy Edition Switch NSP: Download
Pass mở file tải game và Pass giải nén file là: hadoantv.com
FIFA 22 Legacy Edition Switch NSP: Download
Pass mở file tải game và Pass giải nén file là: hadoantv.com
FIFA 22 Legacy Edition Switch NSP: Download
TỐI THIỂU:
 • Windows 10 – 64-Bit
 • Intel Core i3-6100 @ 3.7GHz or AMD Athlon X4 880K @4GHz
 • Bộ nhớ: 8G
 • Nvidia GTX 1650 Vram 4G
 • Lưu trữ: 30G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt game:
1) Tải file về giải nén ra
2) Trước tiên, bạn chạy file Ryujinx.exe nằm trong đường dẫn sau: Ryujinx-Emulator/Ryujinx-Emulator-HaDoanTV/ryujinx-1.0.6551-win_x64/publish/Ryujinx.exe và mở Ryujinx.exe lên. Chú ý nếu nó hỏi Key thì bạn có thể sử dụng Key trong thư mục PROD-KEYS-RYUJINX-EMULATOR.
3) Đối với cài đặt, hãy mở Ryujinx lên Giả lập -> Cấu hình -> Đồ họa, Chọn OpenGL và đặt nó thành Vulkan hoặc OpenGL. Sau đó vào Controls và nhấn Single Player và đặt nó thành tùy chỉnh
4) Sau đó, nhấn Cấu hình và đặt Trình phát 1 thành Bộ điều khiển chuyên nghiệp nếu bạn có bộ điều khiển / bàn phím và thành Joycons nếu Joycons. Nhấn Định cấu hình và nhấn các nút chính xác trên bộ điều khiển của bạn Sau khi hoàn tất, nhấn OK và tiếp tục bước tiếp theo.
5) Sau đó nhấp đúp vào Ryujinx và chọn thư mục game mang tên FIFA 22 Nintendo Switch Legacy Edition [0100216014472000][v0][US](Conv).nsp để mở game lên
CÁCH THÊM DLC HOẶC CẬP NHẬT
– Các bạn làm tương tự như hình dưới mình làm sau đây. Trở đường dẫn vào thư mục FIFA 22 Nintendo Switch Legacy Edition [0100216014472800][v65536][US].nsp để mở file update
About author

HaDoanTV

Website HaDoanTV.Com là một website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên đây vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin Game hay phần mềm trên này đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan... và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của HaDoanTV nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.