American Theft 80s

Cốt truyện hấp dẫn
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi American Theft 80s. Đánh giá American Theft 80s là game Hành Động. Phiêu Lưu cực hấp dẫn. Cốt truyện American Theft 80s thì đó là những năm 80, vì vậy hãy đeo kính hoài cổ của bạn (ngay cả khi bạn không ở đó)! Từ những người tạo ra Thief Simulator. Mọi ngôi nhà, ngân hàng, cửa hàng và viện bảo tàng đều có thể bị cướp với những công cụ phù hợp, bạn chỉ cần biết cách làm điều đó. Kiếm tiền theo cách của bạn trong một quận đầy tham nhũng và tội phạm trong khi khám phá những gì cư dân đang che giấu.

Gameplay hấp dẫn
Nói về gameplay American Theft 80s thì bạn có nhớ VHS, máy nghe nhạc cassette và TV CRT không? Không? Bây giờ bạn có thể làm quen với họ. Người thuê chắc chắn sẽ chia sẻ chúng với bạn, mặc dù không cố ý. Đôi khi điều duy nhất bạn có thể làm là lên xe và lái xe càng nhanh càng tốt. Nhưng hãy cẩn thận, cảnh sát không đùa giỡn và sẽ đuổi theo bạn. Đảm bảo hối lộ cảnh sát để tránh bị truy nã.

Hãy tải ngay American Theft 80s này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.
Previous
Next
TỐI THIỂU:
  • Windows 7 and above
  • Intel Core i7
  • Bộ nhớ: 8G RAM
  • NVidia GeForce GTX 1050
  • Lưu trữ: 12G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt game:
1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file [HaDoanTV.Com]american-theft-80s.iso rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục FLT vào folder game đã cài trước đó là xong.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *