DreamWorks Dragons Legends of The Nine Realms

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi DreamWorks Dragons Legends of The Nine Realms. Đánh giá DreamWorks Dragons Legends of The Nine Realms là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện DreamWorks Dragons Legends of The Nine Realms thì là giải phóng con rồng bên trong của bạn và bay vượt qua Thế giới ẩn, trong một cuộc phiêu lưu rực lửa để giải cứu gia đình của Thunder và cứu vương quốc rồng!

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay DreamWorks Dragons Legends of The Nine Realms thì cảm nhận gió thổi qua lớp vảy của bạn khi bạn bay lên và lặn qua các lĩnh vực chưa được khám phá. Sử dụng tốc độ, đuôi và móng vuốt của bạn để đánh bại kẻ thù xứng đáng và những con trùm rồng khổng lồ cản đường bạn.

Hãy tải ngay DreamWorks Dragons Legends of The Nine Realms này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: DreamWorks Dragons: Legends of The Nine Realms

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu. chặt chém

🎮Nhà phát triển: AHEARTFULOFGAMES

📰Nhà xuất bản: Outright Games Ltd.

📅Ngày phát hành: 23 Thg09, 2022

📌Ngày update: 23 Thg09, 2022

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 4.5G

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay
Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥 DreamWorks Dragons Legends of The Nine Realms: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 10
  • Bộ xử lý: AMD Ryzen 3 1200 / Intel Core i3-7100
  • Bộ nhớ: 8G RAM
  • Đồ họa: AMD Radeon RX 550 4GB / Nvidia GTX 750 // GPU AMD Vega 8 / Intel Iris UHD
  • Lưu trữ: 8G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file HaDoanTV-dreamworks-dragons-legends-of-the-nine-realms.iso rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục FLT vào folder game đã cài trước đó là xong.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *