Squad 51 vs. the Flying Saucers

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Squad 51 vs. the Flying Saucers. Đánh giá Squad 51 vs. the Flying Saucers là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Squad 51 vs. the Flying Saucers thì cảnh báo! Người ngoài hành tinh từ ngoài không gian đến hành tinh của chúng ta hứa hẹn về một tương lai mới tươi sáng cho người trái đất. Tuy nhiên, mối quan hệ hợp tác giữa các thiên hà này sớm bộc lộ mặt tối của nó khi VEGA CORPORATION, doanh nghiệp ngoài hành tinh do GIÁM ĐỐC ZAROG gớm ghiếc đứng đầu, đang áp đặt chính trị săn mồi của mình lên loài người. Giữa sự áp bức này, nhóm phiến quân Squadron 51 nổi lên như một phản ứng chống lại những hành vi bạo lực do những kẻ vô nhân đạo này lan truyền. Liệu các phi công dũng cảm của Phi đội 51 và máy bay của họ có cơ hội chống lại phi đội đĩa bay quỷ quyệt của Zarog không?

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Squad 51 vs. the Flying Saucers thì tham gia vào cuộc nổi dậy với tư cách là LIEUTENANT KAYA, đối mặt với đĩa bay, máy bay chiến đấu người ngoài hành tinh và quái vật trên bầu trời của những năm 1950! Hãy nhớ rằng: tương lai của Trái đất nằm trong tay bạn!

Hãy tải ngay Squad 51 vs. the Flying Saucers này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Squad 51 vs. the Flying Saucers

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu

🎮Nhà phát triển: LoomiartsFehorama Filmes

📰Nhà xuất bản: WhisperGamesAssemble Entertainment

📅Ngày phát hành: 21 Thg09, 2022

📌Ngày update: 23/9/2022

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 6.5G

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay
Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥 Squad 51 vs. the Flying Saucers: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 10
  • Intel Core i3-2100 or AMD FX-4300
  • Bộ nhớ: 8G RAM
  • NVIDIA GeForce GTX 660
  • Lưu trữ: 5G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file game
3. Bấm vào file game để Play ngay

Chưa có đánh giá nào.

Đánh giá game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.