Dragon Ball Z Buus Fury

Dragon Ball Z Buus Fury


Dragon Ball Z Buu’s Fury là phần thứ ba và cũng là phần cuối cùng của loạt phim nổi tiếng Dragon Ball Z Legacy of Goku . Cũng giống như các phần trước, đây là một trò chơi Action RPG trong đó người chơi có thể hồi tưởng lại các sự kiện của bộ phim truyền hình. Sau những trận chiến căng thẳng với Frieza và Cell, giờ là lúc để đánh bại một Buu mạnh mẽ.

Dragon Ball Z Buu’s Fury tiếp nối các sự kiện của Buu Saga (tập 195-291). Bạn cũng sẽ gặp các nhân vật trong các bộ phim Dragon Ball Z như Broly (Dragon Ball Z: Broly The Legendary Super Saiyan) cũng như Janemba và Gogeta (Dragon Ball Z: Fusion Reborn).

About author
HaDoanTV

HaDoanTV

Website HaDoanTV.Com là một website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên đây vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin Game hay phần mềm trên này đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan... và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của HaDoanTV nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.