Dragon Ball Z Team Training

Dragon Ball Z Team TrainingMột cuộc phiêu lưu tuyệt vời đang chờ bạn trong thế giới tuyệt vời này! Nếu bạn biết các trò chơi từ loạt Pokemon, bạn biết mình phải chờ đợi điều gì. Lần này bạn thu thập một đội các máy bay chiến đấu mạnh mẽ. Bạn có thể huấn luyện chúng bằng cách chiến đấu với đối thủ và các “huấn luyện viên” khác mà bạn sẽ gặp phải trên đường đi của mình. Tổng cộng có 165 chiến binh đang chờ đợi để tham gia vào đội của bạn và giúp bạn trong cuộc chiến với kẻ thù của bạn. Ở đây bạn sẽ gặp Goku, Vegeta và Gohan – cũng ở dạng SuperSaiyan God – nhưng còn có Broly, Bear Thief, Taopaipai, Drum và các nhân vật khác hiếm thấy trong các trò chơi Dragon Ball. Bạn có thể tạo một đội trong mơ và dẫn dắt các chiến binh của mình đến chiến thắng!

Cách chơi giống hệt như trong các trò chơi Pokémon. Với tư cách là “Huấn luyện viên”, bạn sẽ đi khắp thế giới để tìm kiếm những chiến binh mới cho đội của mình. Tất nhiên, bạn cũng có thể tìm kiếm tất cả 7 viên ngọc rồng và triệu hồi Shenron để hoàn thành ước nguyện của mình. Những gì bạn sẽ làm trong trò chơi chỉ phụ thuộc vào bạn. Hãy nhớ nói chuyện với NPC, vì bạn thường có thể nhận được thông tin hữu ích từ họ, bao gồm cả vị trí của các chiến binh hiếm. Hãy chú ý đến từng chi tiết và trở thành người huấn luyện tốt nhất!

About author
HaDoanTV

HaDoanTV

Website HaDoanTV.Com là một website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên đây vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin Game hay phần mềm trên này đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan... và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của HaDoanTV nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.