Descenders The Mischief Tour

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Descenders. Đánh giá Descenders là tựa game hành động, phiêu lưu – thể thao cực hay và hấp dẫn. Nếu bạn chưa biết thì Descenders tựa game thể thao có thế giới mở vô cùng đẹp, nơi bạn có thể thỏa sức tung hoành cùng chiếc xe đạp yêu quý của mình trên mọi nẻo đường. Nếu bạn đang cảm thấy quá bí bách thì tựa game này sẽ giúp bạn phần nào giải tỏa cảm xúc. Game có thể chơi Online Co-op cùng nhiều người nên hãy nhấc xe đạp địa hình của bạn lên và chạy trong game thôi nào.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay thì trong game bạn sẽ lấy xe đạp của bạn, chọn nhóm của bạn và cố gắng sống theo huyền thoại về Descender của bạn. Bạn sẽ tham gia vào hàng ngũ cứng rắn, điên cuồng của Team Enemy, những tay chơi off-road thành thạo của Team Arboreal, hay Team Kinetic có chỉ số octan cao, tốc độ là mọi thứ?

Hãy tải bản Descenders mới này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Descenders

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu. thể thao

🎮Nhà phát triển: RageSquid

📰Nhà xuất bản: No More Robots

📅Ngày phát hành: 7 Thg05, 2019

📌Ngày update: 28 Thg06, 2022

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 7.27G

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay
Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥Descenders The mischief tour: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 7, 8
  • Intel Core i5
  • Bộ nhớ: 4G Ram
  • Nvidia Geforce GTX 550/equivalent or higher*
  • Lưu trữ: 10G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file HaDoanTV-descenders-vv.iso rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục SKIDROW vào folder game đã cài trước đó là xong.

Chưa có đánh giá nào.

Đánh giá game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.