DAYS GONE V1.06 Việt Hóa

DAYS GONE V1.06 Việt Hóa

Cốt truyện hấp dẫn
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Days Gone. Đánh giá Days Gone là một trò chơi hành động, phiêu lưu hay và hấp dẫn. Cốt truyện Days Gone thì game sẽ diễn ra ở thế giới hậu tận thế, khi một cơn dịch bệnh bí ẩn quét qua nước Mỹ và biến hầu hết dân số tại đây thành những sinh vật điên loạn gọi là Freakers. Về cơ bản thì Freakers vẫn “sống” nhưng không còn tính người và hành động hoàn toàn bản năng như dã thú, chúng săn đuổi những người còn sót lại suốt ngày đêm. Nhân vật chính của Days Gone là một “Racing Man” có tên là Deacon, anh ta đã mất vợ của mình vào cái đêm mà dịch bệnh bùng nổ, giờ đây Deacon gần như đã mất đi mục đích sống và trở thành một kẻ bất cần đời trong thế giới này.

Gameplay hấp dẫn:
Nói về gameplay Days Gone thì Days Gone xoay quanh những diễn biến tâm lý của Deacon, cách mà anh ta vẫn tiếp tục bám víu vào quá khứ, trở thành cái gai trong mắt với mọi người và cư xử hệt như một thằng khốn đúng nghĩa. Trong tựa game này có 1 điểm mình thích nhất đó là những đàn Freakers với số lượng lên tới hàng trăm con thực sự xuất hiện, chúng được gọi là The Horde và xuất hiện thường xuyên trên bản đồ. Ngoài Freakers ra thì Deacon còn phải chống lại những con thú bị nhiễm bệnh hay các tên cướp đường, hay nguy hiểm nhất là những kẻ điên vô pháp luật tự lập ra những phe phái riêng chuyên đi giết người ở thế giới hậu tận thế này. Hơn hết nhân vật chính của chúng ta cưỡi con ngựa sắt là chiếc mô-tô hầm hố cực ngầu. Đây vừa là phương tiện di chuyển, Fast Travel, chứa đạn và cả điểm save trong game, nó quan trọng tới mức bạn sẽ gần như không bao giờ rời khỏi xe trừ khi đang làm nhiệm vụ hoặc đánh nhau. Theo thời gian chiếc mô-tô này có thể độ đủ thứ từ tăng tốc độ, thêm độ bền, bám đường và cả lắp ống phóng khí nén vào để chạy cho bốc.

Đặc biệt thế giới của Days Gone xoay quanh các khu vực riêng biệt với điểm mốc là các khu trại khác nhau, theo tiến trình cốt truyện người chơi sẽ được tiếp xúc với những quần thể cư dân còn sót lại trên thế giới.

Đồ họa Days Gone thì chắc bạn khỏi chế vì tất cả đều được làm chi tiết và sắc nét đến ngạc nhiên. Mình đã thử bật lên 4K và hoàn toàn bất ngờ về độ chân thực game mang lại. Hơn nữa lồng tiếng và âm nhạc của game tương đối tốt, đặc biệt các câu thoại trong game rất có ý nghĩa nếu bạn để tâm theo dõi chúng, cũng như phần nhạc nền theo kiểu cao bồi rất phù hợp khi rong ruổi trên xe.

Cấu hình chơi Days Gone thì bạn cần tới chip core i5 thế hệ thứ 2 trở lên, điều này đồng nghĩa với việc những bạn nào đang sử dụng cấu hình mới bây giờ như các chip core i3 đời thứ 8 thì hoàn toàn chạy mượt mà. Ngoài ra nhà sản xuất khuyến nghị các bạn nên chạy trên card màn hình có Vram từ 3G trở lên, nhưng theo thử nghiệm thực tế thì với những card Vram 2G chúng ta vẫn có thể chơi được ở mức Low setting toàn bộ nhé. Chưa hết khi bạn cũng cần trang bị cho mình 1 ổ SSD dung lượng trên 70G hoặc HDD cũng không sao, nhưng tốt nhất vẫn là SSD vì game cần truy xuất dữ liệu nhanh nhé.

Hãy tải bản Days Gone mới này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.
8.5

Author's rating

Overall rating

Cốt Truyện
8.5
Gameplay
8.5
Đồ Họa
8.5
Âm Thanh
8.5
Đánh Giá Tổng Thể
8.5
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể
Pass mở file tải game và Pass giải nén là: hadoantv.com
DAYS GONE MULTI23-ELAMIGOS: Download
File Update V1.05 DAYS GONE: Download
File Update V1.06 DAYS GONE: Download
File Việt Hóa DAYS GONE: Download
Chú ý: file việt hóa do 787 Channel thực hiện
Pass mở file tải game và Pass giải nén là: hadoantv.com
DAYS GONE MULTI23-ELAMIGOS: Download
File Update V1.05 DAYS GONE: Download
File Update V1.06 DAYS GONE: Download
File Việt Hóa DAYS GONE: Download
Chú ý: file việt hóa do 787 Channel thực hiện
Pass mở file tải game và Pass giải nén là: hadoantv.com
DAYS GONE MULTI23-ELAMIGOS: Download
File Update V1.05 DAYS GONE: Download
File Update V1.06 DAYS GONE: Download
File Việt Hóa DAYS GONE: Download
TỐI THIỂU:
 • Windows 10 64-bits
 • Intel Core i5-2500K@3.3GHz or AMD FX 6300@3.5GHz
 • Bộ nhớ: 8G Ram
 • Nvidia GeForce GTX 780 (3 GB) or AMD Radeon R9 290 (4 GB)
 • Lưu trữ: 70G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt game:
1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file [HaDoanTV.Com]days_gone.iso rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì có thể Play ngay
4. Hướng dẫn Update
– Tải file update về giải nén ra
– Sau đó bấm setup cài
– Cài nhớ chọn đường dẫn vào bên trong folder game chính nhé
– Sau khi xong thì có thể Play ngay
5. Hướng dẫn Việt Hóa:
– Download về giải nén ra .
– Nhấp vào “AppData – Local” để đi đến thư mục Local.
– Mở thư mục “Copy vao AppData – Local” , copy thư mục “BendGame” bỏ vào Local.
– Mở thư mục “Copy vao Thu Muc Game Goc”. copy thư mục “BendGame” đè vào thư mục game gốc.
– Chỉnh hiển thị Phụ Đề tiếng Việt. Vào game “TÙY CHỌN” – “NGÔN NGỮ” – Ở mục “CHỮ” và “CHỮ PHỤ ĐỀ” phải chuyển sang “TIẾNG VIỆT (VN)”. XONG !
About author

HaDoanTV

Website HaDoanTV.Com là một website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên đây vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin Game hay phần mềm trên này đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan... và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của HaDoanTV nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.