Coral Island Summer+ Việt Hóa Sẵn

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Coral Island. Đánh giá Coral Island là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Coral Islands thì hãy trở thành người bạn muốn và tạo ra trang trại bình dị trong mơ của bạn, nơi bạn sẽ chăm sóc cây trồng, nuôi dưỡng động vật và xây dựng mối liên kết với thế giới tự nhiên xung quanh bạn. Giúp hồi sinh thị trấn gần đó và các rạn san hô xung quanh, đồng thời tạo dựng mối quan hệ với một cộng đồng sôi động gồm hơn 70 người gọi Đảo San hô là nhà.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Coral Islands thì

Xây dựng trang trại trong mơ của bạn
Biến vùng đất bị tàn phá của bạn trên Đảo San hô thành một khung cảnh mơ ước tươi tốt và sống động — bạn quyết định xây dựng cái gì, trồng cây gì và bạn muốn nuôi những con vật nào.

Viết câu chuyện của riêng bạn :
Ở Đảo San Hô, câu chuyện thay đổi theo từng mùa trôi qua, nhưng cuộc sống cứ trôi theo dòng chảy. Dành cả ngày để khám phá hoặc tìm một người đặc biệt nào đó trong thị trấn để cùng nhau xây dựng cuộc sống. Hãy cứu lấy những vùng biển, những hang động đầy quái vật dũng cảm hoặc tập trung vào việc hoàn thiện trang trại của bạn. Tuỳ bạn.

Hãy là chính mình :
Chọn từ nhiều loại trang phục, phụ kiện và vóc dáng — bạn sẽ tìm thấy rất nhiều lựa chọn để thể hiện bản thân, tìm ra phong cách của mình và trở thành bất kỳ ai bạn muốn.

Hãy tải ngay Coral Islands này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Coral Island

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu, chiến thuật

🎮Nhà phát triển: Stairway Games

📰Nhà xuất bản: Humble Games

📅Ngày phát hành: 11 Thg10, 2022

📌Ngày update: 21/5/2023

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 5.08G(bản English)—-4.62G/2 Part(bản Việt Hóa)

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥 Bản English Coral Island summer mới nhất: Download

📥 Coral Island + Việt Hóa Sẵn: Download

Lời cảm ơn: File Việt Hóa từ Hoàng Anh GVH. HaDoanTV cảm ơn chân thành tới Hoàng Anh GVH đã hỗ trợ fix lỗi Việt Hóa với Update mới này của HaDoanTV”

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 10
  • Intel i3 Processor
  • Bộ nhớ: 6G RAM
  • Nvidia GeForce GTX 660 2GB
  • Lưu trữ: 8G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file game
3. Bấm vào file game để Play ngay

One thought on “Coral Island Summer+ Việt Hóa Sẵn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *