Aliens vs Predator + Online

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Aliens vs. Predator 2010. Đánh giá Aliens vs. Predator 2010 là tựa game hành động, phiêu lưu cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Aliens vs. Predator 2010 thì game giới thiệu chung về 3 phe Marine, Alien và Predator. Chiến trường chung cua ba phe theo mục chơi đơn là trên một hành tinh của người Predator. Khi đó phe Marine đang chiếm nơi đây để thiết lập căn cứ mới, đồng thời dùng nơi này làm khu nghiên cứu loài Alien. Kết quả là Alien sổng ra ngoài và tấn công lại con người cùng Predator, trong khi chính Predator lại muốn đánh đuổi con người ra khỏi quê hương của họ. Con người thì phải đơn độc chống lại hai kẻ thù cùng lúc.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Aliens vs. Predator 2010 thì game cũng tạo được những hiệu ứng tích cực. Hai nhiệm vụ đầu tiên trong phần nhập vai lính Marine được xử lý ánh sáng tốt, tạo cảm giác tăm tối ớn lạnh. Người chơi buộc phải dò dẫm trong bóng tối, đồng thời dè chừng những kẻ thù dấu mặt có sức mạnh kinh hoàng.

Bên cạnh đó, game cũng làm tốt tạo hình của các nhân vật. Người chơi hoàn toàn ấn tượng với những nanh vuốt của loài Alien cũng như những vũ khí tối tân của thợ săn Predator. Những pha kết liễu đầy bản năng của Alien và Predator được thực hiện vô cùng ấn tượng. Xen vào đó là một số đoạn cắt cảnh đậm chất điện ảnh.

Hãy tải bản Aliens vs. Predator 2010n này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Aliens vs. Predator

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu, bắn súng

🎮Nhà phát triển: Rebellion

📰Nhà xuất bản: SEGA

📅Ngày phát hành: 16 Thg02, 2010

📌Ngày update: 20/9/2022

🙋‍♂️Số người chơi: Tối đa 4 – 20 người

📥File tải về: 17.3G/2 Part

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay
Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Online Qua Steam Mới Nhất:

📥 Onedrive: Download

📥 1Cloudfile: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows XP/Vista
  • 3.4 GHz Intel Pentium 4 or equivalent processor
  • Bộ nhớ: 1 GB System RAM (XP)/ 2 GB System RAM (Vista)
  • DirectX 9.0c compliant video card with 128 MB RAM (NVIDIA 7900 or better, ATI X1800 or better)
  • Lưu trữ: 18G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Online: 

1) Steam Fix đã được bao gồm cho bản phát hành này
2) Khởi chạy Steam , đăng nhập tài khoản của bạn, giữ cho nó chạy trong nền.
3) Chạy trò chơi thông qua AvP_Launcher.exe
4) Hướng dẫn chơi Online:
Tạo máy chủ:
Trong trò chơi, nhấp vào Multiplayer – Trận đấu của người chơi tiếp theo – Sau đó Tạo trò chơi(Chọn cài đặt mong muốn) Và tạo
Kết nối:
Chấp nhận lời mời từ một người bạn hoặc Trong trò chơi, nhấp vào Multiplayer – Trận đấu của người chơi tiếp theo – Sau đó, Duyệt qua trò chơi – Duyệt tiếp theo – Chọn máy chủ phù hợp với bạn và bắt đầu trò chơi

2 thoughts on “Aliens vs Predator + Online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *