WWE 2K20 Digital Deluxe

WWE 2K20 Digital Deluxe

380 views
Cốt truyện hấp dẫn
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi WWE 2K20. Nếu bạn chưa biết thì WWE 2K20 là tựa game đô vật đối kháng cực hay mà bạn nên trải nghiệm ngay khi có thể. Game mang tính giải trí cao khi bạn được hóa thân vào các nhân vật trong WWE nổi tiếng. Và hơn hết đây là phiên bản tôn vinh nữ quyền với sự xuất hiện dày đặc của các nữ võ sĩ nổi tiếng. Trong đó WWE 2K20 là nơi hội tụ các ngôi sao WWE mà bạn yêu thích, đô vật huyền thoại, Hall of Famer và NTX hay nhất – tất cả sẽ cùng gặp nhau trong phiên bản hồi sinh của WWE 2K

Gameplay hấp dẫn:
Nói về gameplay thì đây là WWE 2K20 đã là 1 sự cải tiến vượt bậc về lối chơi chính, hệ thống điều khiển được sắp xếp hợp lý hơn và gameplay mở rộng thú vị, sáng tạo nhất trong toàn series mà các bạn nên trải nghiệm qua. WWE 2K20 cũng sẽ có showcase 2K hoàn toàn mới, tập trung vào câu chuyện của Four Horsewomen / Women Evolution, đón chào sự trở lại của 2K Towers, MyCAREER mới lạ với dàn đô vật nam và nữ, các trận đấu hỗn hợp gồm cả 2 giới vô cùng hấp dẫn. 1 điểm mới nữa mà mình yêu thích đó chính là lần đầu tiên trong lịch sử series WWE 2K, bạn có thể nhập vai nữ hoặc nam đô vật trong MyCAREER với những cú lội ngược dòng ngoạn mục, cốt truyện đặc sắc, đoạn cắt cảnh và giọng nói thực từ các siêu sao mà bạn yêu thích.

Hãy tải bản WWE 2K20 mới này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.
8.5

Author's rating

Overall rating

Cốt Truyện
8.5
Gameplay
8.5
Đồ Họa
8.5
Âm Thanh
8.5
Đánh Giá Tổng Thể
8.5
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể
Pass mở file tải game: hadoantv.com
WWE 2K20 Digital Deluxe: Download
TỐI THIỂU:
 • 64-bit: Windows® 10 (latest updates)
 • Intel Core i5-3550 / AMD FX 8150
 • Bộ nhớ: 4G RAM
 • NVIDIA GeForce GTX 680 / AMD Radeon HD 7850
 • Lưu trữ: 70G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt game bản Online:
1) Tải file game về giải nén ra
2) Bấm vào file setup game để cài
3) Cài xong có thể Play ngay
About author
HaDoanTV

HaDoanTV

Website HaDoanTV.Com là một website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên đây vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin Game hay phần mềm trên này đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan... và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của HaDoanTV nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.