Wolcen Lords of Mayhem Endgame

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Wolcen: Lords of Mayhem. Đánh giá Wolcen: Lords of Mayhem là tựa game hành động, phiêu lưu – Chặt Chém hấp dẫn. Cốt truyện Wolcen: Lords of Mayhem thì game mang trong mình cốt lõi của những game nhập vai như Diablo, Torchlight, Titan Quest, The Incredible Adventure of Van Helsing… Ở đó, hãy gạt qua một bên những chiến thuật dài dòng mà hãy tận hưởng cảm giác đã tay khi xông pha giữa hàng tá kẻ thù vây quanh.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Wolcen: Lords of Mayhem thì đến với Wolcen: Lord of Mayhem, có những thông số sau đây cần chú ý, đó là máu, Umbra, thể lực và thanh cuồng nộ (Rage). Máu thì ai ai cũng biết, Umbra được xem là Mana, thể lực dùng để tránh đòn, còn cuồng nộ sẽ tăng sức mạnh cho những đòn đánh khi đạt đến đỉnh điểm. Đây cũng là những yếu tố mang màu sắc hiện đại bên cạnh cốt lõi truyền thống.

Môi trường của game cũng vô cùng sống động khi các nguyên tố có thể tác động lẫn nhau y như đời thật. Nước có thể dẫn điện, lửa của có thể dập tắt bởi nước hoặc băng v.v. Nếu biết cách tận dụng khéo léo môi trường xung quanh, người chơi có thể thực hiện những đòn tấn công với sức hủy diệt kinh hoàng.

Hệ thống nhiệm vụ của Wolcen: Lord of Mayhem cũng là đặc thù của thể loại này, với đặc tính dễ nắm bắt, dễ hiểu khi tuân theo quy tắc đến điểm A nhận nhiệm vụ rồi đi đến vị trí B để giải quyết vấn đề. Nhưng hãy khoan xem thường rằng mọi thứ sẽ đơn giản và dễ giải quyết nhanh chóng, vì thế giới của Wolcen: Lord of Mayhem rất rộng và tràn ngập những thứ để khám phá cũng như những điều bất ngờ, điều đó càng kích thích người chơi bỏ thời gian hoàn thành những mẩu chuyện chỉ để mở rộng thêm kiến thức về những khu vực khác nhau.

Đồ họa đẹp rạng rỡ, môi trường thế giới mở phong phú rộng lớn, hệ thống chiến đấu mới lạ, nhiều tính năng độc đáo hấp dẫn, hỗ trợ các chế độ khác nhau

Hãy tải bản Wolcen: Lords of Mayhem mới này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Wolcen: Lords of Mayhem

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu. chặt chém

🎮Nhà phát triển: Tribute Games Inc.

📰Nhà xuất bản: DotemuGamera Games

📅Ngày phát hành: 13 Thg02, 2020

📌Ngày update: 3/8/2023

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 23.4G/6 Part

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay
Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥 Wolcen Lords of Mayhem Endgame Mới Nhất: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 7 SP1 with Platform Update (64 bit)
  • Intel Core i5-4570T 2,9 GHz / AMD FX-6100 3,3 GHz
  • Bộ nhớ: 8G RAM
  • NVIDIA GeForce GTX 560Ti / AMD Radeon HD6850
  • Lưu trữ: 34G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file HaDoanTV-Wolcen Lords of Mayhem Endgame.iso rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục RUNE vào folder game đã cài trước đó là xong.

3 thoughts on “Wolcen Lords of Mayhem Endgame

  1. nguyenanhkiet1988 says:

    tải hết là tải tất cả các phiên bản về luôn hả admin ? tính ra game này cả trăm GB luon rồi nhỉ ?
    mình đang chơi bản 1.1.7 hỗm tải của bạn! và hiện giờ mình tải bản 1.1.7.2 này có bị mất nhân vật không?> nếu mất có cách khắc phục ko ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *