Visage V3.03

Visage V3.03

Cốt truyện hấp dẫn
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Visage. Đánh giá Visage là tựa game hành động, phiêu lưu – kinh dị cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Visage là game kinh dị tâm lý, mang đến nhiều cảm giác căng thẳng sợ hãi. Nếu bạn là dân nghiện game kinh dị thì chắc chắn không nên bỏ qua tựa game này. Nói chi tiết hơn về cốt truyện thì trò chơi mở đầu hết sức kinh hoàng và bắt đầu dẫn dắt người chơi đi loanh quanh trong ngôi nhà của nhân vật chính. Đó là ngôi nhà ám đầy bi kịch với kết cục khiến bạn nặng đầu ngay từ khoảnh khắc trải nghiệm đầu tiên.

Gameplay hấp dẫn:
Nói về gameplay thì bạn sẽ được tham gia vào cuộc hành trình điều trị tâm lý của nhân vật chính, đưa bạn đến rất nhiều địa điểm khác nhau trong suốt thời gian trải nghiệm khám phá mọi thứ bên trong ngôi nhà. Từ những lần di chuyển nói trên, người chơi dần lấp đầy những mảnh ghép về câu chuyện bi thảm của ngôi nhà. Thông qua tương tác với vật thể nhất định, bạn sẽ mở ra chapter nội dung mới gắn liền với nhân vật liên quan cùng những câu đố riêng cần lời giải của người chơi. Hơn hết 1 điểm cộng khá lớn cho trò chơi này vì hiệu ứng âm thanh mà game mang lại khi những tiếng thét, tiếng cười hay tiếng cọt kẹt và những âm thanh khiến bạn hết hồn luôn vang lên vào những khoảnh khắc ít ngờ đến nhất. Trong suốt trải nghiệm, chúng gần như là yếu tố bạo hành tinh thần khiến người chơi luôn trong tâm trạng căng như dây đàn. Cảm giác khi bị nhốt trong căn phòng kín và hoảng loạn tìm cách thoát ra là một trong những tình huống đáng sợ và ấn tượng.

Hãy tải bản Visage mới này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.
8.5

Author's rating

Overall rating

Cốt Truyện
8.5
Gameplay
8.5
Đồ Họa
8.5
Âm Thanh
8.5
Đánh Giá Tổng Thể
8.5
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể
Pass mở file tải game và Pass giải nén là: hadoantv.com
Visage V3.03 GOG: Download
Pass mở file tải game và Pass giải nén là: hadoantv.com
Visage V3.03 GOG: Download
Pass mở file tải game và Pass giải nén là: hadoantv.com
Visage V3.03 GOG: Download
TỐI THIỂU:
 • Windows 7 64 Bit or newer
 • Intel Core i3 4130T (2.9GHz) / AMD FX 6300 (3.5 GHz)
 • Bộ nhớ: 6G RAM
 • Geforce GTX 750 TI / AMD Radeon R9 270X
 • Lưu trữ: 10G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt game bản Offline:
1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì có thể Play ngay
About author
HaDoanTV

HaDoanTV

Website HaDoanTV.Com là một website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên đây vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin Game hay phần mềm trên này đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan... và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của HaDoanTV nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.