Bấm Mua Ngay

I. Thông tin giá niêm yết USB thông minh HaDoanTV
📣📣📣KHUYẾN MẠI ĐẶC BIỆT, hiện tại HaDoanTV áp dụng CHƯƠNG TRÌNH TRỢ GIÁ SẢN PHẨM cho các thành viên của HaDoanTV Studio khi đặt mua mẫu sản phẩm USB Smart 32G thế hệ mới đạt chuẩn kết nối 3.1 tương thích với nhiều máy hơn và bảo mật hơn để cài Win với giá ưu đãi chỉ còn 298k/1 sản phẩm so với giá gốc 403k/1 sản phẩm. Vậy nên hãy nhanh tay đặt mua cho mình 1 chiếc USB Smart để khỏi nỗi lo hỏng máy khi sử dụng, tiết kiệm thời gian chi phí của bạn.

✔️Có gì trong sản phẩm mới lần này:
– Tích hợp các phiên bản Win chuẩn hỗ trợ chơi game và người dùng văn phòng được kích hoạt bản quyền vĩnh viễn
– Cải tiến tốc độ kết nối đạt chuẩn 3.1
– Cải tiến tương thích với nhiều máy tính và các linh kiện mới hiện nay
– Hỗ trợ cài Win tốt hơn trên SSD
– Thêm nhiều công cụ chỉnh sửa máy tính hơn

Số lượng cực kì có hạn nên các bạn hãy nhanh tay đặt cho mình 1 sản phẩm với chi phí đầu tư 1 lần rất tiết kiệm cho việc sửa chữa máy tại nhà, ít tốn kém mà dùng được mãi mãi, ngoài ra còn rất nhiều tính năng thông minh như mở khóa máy tính không cần tài khoản, phá “Password” máy tính trong chưa đầy 5s, cứu hộ dữ liệu máy tính đã mất, cài win chỉ bằng 1 click…vv

II. Thông tin USB thông minh HaDoanTV phiên bản mới này:
👍 USB Smart HaDoanTV sử dụng của những thương hiệu lớn như Kingston, HP… có dung lượng lên đến 16G, sản phẩm có độ bền cao, tốc độ truy cập dữ liệu đạt chuẩn 2.0/3.0/3.1, công nghệ chống sốc, chống va đập, 1 số sản phẩm có thể nhúng nước và được HaDoanTV mã hóa để bảo vệ dữ liệu USB tuyệt đối tránh hỏng hóc trong quá trình khách hàng sử dụng.

👍 USB HaDoanTV Smart có tích hợp công nghệ bảo mật 3.1 mới nhất về an toàn dữ liệu và chống Virus xâm nhập tuyệt đối nên nó sẽ an toàn, ổn định và bền hơn so với các loại USB các bạn tự làm hoặc mua tại những nơi không đảm bảo.

👍USB Smart HaDoanTV phiên bản mới được nâng cấp về mặt tốc độ, tương thích tốt hơn với nhiều loại máy tính mới hiện nay và đặc biệt cập nhật các bản Win mới hỗ trợ cho việc làm đồ họa và chơi game tốt hơn.

👍 USB Smart HaDoanTV này sẽ giúp bạn cứu hộ máy tính ở bất cứ đâu, mà không cần đến đĩa CD/DVD như trước đây.

👍 USB chứa sẵn các phiên bản Win 7,8,10 với 32 hoặc 64bit chuẩn, không tùy biến, đầy đủ Drive Win để các bạn cài nhanh chóng và được HaDoanTV test Virus an toàn giúp các bạn có thể sử dụng các bản Win đó cài lên hệ thống máy tính an toàn tuyệt đối cho bảo mật, nhất là hệ thống người dùng văn phòng, ngân hàng hay những người có tài khoản ATM, tài khoản GMail..vv quan trọng nên cần có 1 bản Win an toàn bảo mật tuyệt đối, tránh tình trạng đánh cắp thông tin cá nhân đang diễn ra ngày càng nhiều hiện nay.

✔️Đặc Biệt đội ngũ kĩ thuật của HaDoanTV Studio có thể cài đặt USB Boot cho hệ điều hành Linux các phiên bản, USB Boot Android 9.0 và 1 số hệ điều hành khác theo yêu cầu của khách hàng để các bạn có thể dùng nó cài lên hệ thống máy tính của mình 1 cách dễ dàng hoặc có thể chạy Live ngay trên USB Smart này, giúp các bạn có thêm nhiều trải nghiệm mới.

👍 USB Smart HaDoanTV đơn giản dễ sử dụng qua hệ thống video trực tuyến hướng dẫn trên kênh Youtube HaDoanTV giúp các bạn mua sản phẩm dễ xem và sử dụng, các hướng dẫn về tính năng mới sẽ được upload video liên tục trong thời gian tới, nhằm giúp khách hàng hiểu hết toàn bộ tính năng và sử dụng đơn giản hơn.

👍 USB Smart HaDoanTV được nhiều đơn vị công ty, nhân viên văn phòng, và cộng đồng tin tưởng qua số lượng thành viên trên Youtube, Fanpage FB, Nhóm Hỗ Trợ Cài Đặt HaDoanTV..vv chứng thực nên các bạn cứ yên tâm về chất lượng sản phẩm từ HaDoanTV Studio.

Lưu ý: mẫu sản phẩm có thể được HaDoanTV thay đổi liên tục tùy theo chất lượng và nhu cầu của khách hàng.