Time Master

Time Master

Cốt truyện hấp dẫn
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Time Master. Đánh giá Time Master là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Time Master thì sau sự biến mất của em gái Sophia (có thể do lỗi của anh ta hoặc không phải do lỗi của anh ta), phù thủy tài năng Zeno thề sẽ không bao giờ tiếp nhận quyền trượng phù thủy của mình nữa. Đó là cho đến khi một giọng nói bí ẩn hứa rằng Zeno có thể lấy lại em gái của mình … anh ta chỉ cần thực hiện một thử thách do Ancients tạo ra.

Gameplay hấp dẫn
Nói về gameplay Time Master thì Time Master kết hợp giữa nền tảng và thao tác thời gian được gói gọn trong một câu chuyện được kể thông qua các cảnh cắt điện ảnh đầy bất ngờ. Hướng dẫn Zeno khi anh ấy hoàn thành thử thách của Ancients để khôi phục các mảnh thời gian và đánh bại phù thủy độc ác Lucix trong trò chơi giải đố thư giãn này.

Hãy tải ngay Time Master này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.
8.0

Author's rating

Overall rating

Cốt Truyện
8.0
Gameplay
8.0
Đồ Họa
8.0
Âm Thanh
8.0
Đánh Giá Tổng Thể
8.0
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể
TỐI THIỂU:
 • Windows 7/8/10
 • Intel Pentium G2030 or higher
 • Bộ nhớ: 4G RAM
 • Nvidia GeForce 500 series or higher
 • Lưu trữ: 3G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt game:
1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file [HaDoanTV.Com]time-master rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục SKIDROW vào folder game đã cài trước đó là xong.
About author

HaDoanTV

Website HaDoanTV.Com là một website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên đây vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin Game hay phần mềm trên này đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan... và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của HaDoanTV nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.