There Is No Light

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi There Is No Light. Đánh giá There Is No Light là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện There Is No Light thì chiến đấu theo cách của bạn qua thế giới Underground nghiệt ngã trong game nhập vai phiêu lưu hành động tàn bạo này. Tiêu diệt đám kẻ thù, chiến đấu với những tên trùm nguy hiểm và khám phá thế giới theo cách bạn muốn!

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay There Is No Light thì sau một thảm họa toàn cầu, những gì còn lại của nền văn minh nhân loại đã xây dựng một xã hội tôn giáo mới giữa đống đổ nát của lòng đất hoang vắng. Họ đã quên mất ánh sáng của mặt trời và giờ đang mù quáng chạy theo Tân Thần – Bàn tay vĩ đại. Cứ vài năm một lần, The Hand lại đến những người của Nhà ga Trung tâm và đưa những đứa trẻ sơ sinh được chọn đến thế giới ẩn sau cánh cổng của Thánh địa. Anh hùng bắt đầu một cuộc hành trình nguy hiểm xuyên qua thế giới thù địch này để tìm cách mở cánh cổng và đưa đứa con của mình trở lại.

Hãy tải ngay There Is No Light này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: There Is No Light

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu. chặt chém

🎮Nhà phát triển: Zelart

📰Nhà xuất bản: HypeTrain Digital

📅Ngày phát hành: 20 Thg09, 2022

📌Ngày update: 20/9/2022

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 1.1G

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay
Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥 Onedrive: Download

📥 1Cloudfile Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows XP / Vista / 7 / 8 / 10
  • 2 GHz
  • Bộ nhớ: 1G RAM
  • Must support OpenGL 2.1 or higher. Intel HD 3000 or better.
  • Lưu trữ: 10G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file game
3. Bấm vào file game để Play ngay

Chưa có đánh giá nào.

Đánh giá game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.