The Great Ace Attorney Chronicles

The Great Ace Attorney Chronicles

Cốt truyện hấp dẫn
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi The Great Ace Attorney Chronicles. Đánh giá The Great Ace Attorney Chronicles là một game hành động, phiêu lưu cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện The Great Ace Attorney Chronicles thì lấy bối cảnh Anh và Nhật Bản thế kỷ 19, người chơi sẽ vào vai Ryunosuke Naruhodo, tổ tiên của Phoenix Wright, khám phá những bí mật đằng sau một âm mưu tội phạm tầm cỡ quốc tế và giải quyết các vụ án đầy ám ảnh.

Gameplay hấp dẫn
Nói về gameplay The Great Ace Attorney Chronicles thì đây là nơi bạn đóng vai một luật sư bào chữa đại diện cho một đám đông khách hàng bị buộc tội giết người, luôn khiến tôi hài lòng. Chúng kỳ lạ và quyến rũ, ngay cả với tất cả, bạn biết đấy, giết chóc, xác chết và những thứ khác. Tôi luôn làm phiền tôi rằng một số mục trong bộ truyện không bao giờ rời khỏi Nhật Bản, bao gồm hai trò chơi Great Ace Attorney, một cuộc đấu tay đôi tiền truyện lấy bối cảnh ở Nhật Bản thời Meiji và nước Anh thời Victoria.

Trò chơi có một tính năng hỗ trợ hữu ích nếu bạn đi vào ngõ cụt trong cuộc điều tra của mình, vì vậy ngay cả khi đây là Luật sư Ace đầu tiên của bạn, bạn vẫn có thể dễ dàng hoàn thành cuộc phiêu lưu thám tử nghiệp dư của mình! Bạn có thể giải quyết những trường hợp xảo quyệt này?

Hãy tải bản The Great Ace Attorney Chronicles này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.
8.5

Author's rating

Overall rating

Cốt Truyện
8.5
Gameplay
8.5
Đồ Họa
8.5
Âm Thanh
8.5
Đánh Giá Tổng Thể
8.5
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể
Pass mở file tải game và Pass giải nén file là: hadoantv.com
The Great Ace Attorney Chronicles: Download
Pass mở file tải game và Pass giải nén file là: hadoantv.com
The Great Ace Attorney Chronicles: Download
Pass mở file tải game và Pass giải nén file là: hadoantv.com
The Great Ace Attorney Chronicles: Download
TỐI THIỂU:
 • WINDOWS® 8.1, 10 (64-BIT Required)
 • Intel® Core™ i5-6300U
 • Bộ nhớ: 4G RAM
 • Intel® HD Graphics 520
 • Lưu trữ: 7G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt game:
1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file [HaDoanTV.Com]the.great.ace.attorney.chronicles rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục CODEX vào folder game đã cài trước đó là xong.
About author

HaDoanTV

Website HaDoanTV.Com là một website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên đây vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin Game hay phần mềm trên này đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan... và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của HaDoanTV nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.