Chillas Art The Bathhouse + Việt Hóa Sẵn

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi The Bathhouse. Đánh giá The Bathhouse là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện The Bathhouse thì là một trò chơi kinh dị của Nhật Bản. Với tính năng VHS mô phỏng giao diện của màn hình CRT bao gồm vệt và chảy máu trên màn hình phốt pho, nhiễu băng VHS, sự xen kẽ và chập chờn trong tín hiệu video tương tự, tăng thêm sự đắm chìm cho trải nghiệm kinh dị.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay The Bathhouse thì trò chơi này chủ yếu thuộc thể loại “giả lập đi bộ” với khả năng giải đố và một số yếu tố sinh tồn.

Hãy tải ngay Teenage Mutant Ninja Turtles: Shredder’s Revenge này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: The Bathhouse

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu, kinh dị

📰Nhà xuất bản: Chilla’s Art

📅Ngày phát hành: 1 Thg10, 2022

📌Ngày update: 9/10/2022

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 3.38G

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay
Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥 Onedrive: Download

📥 Terabox: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 7 SP1 with Platform Update (64 bit)
  • Intel Core i3-2100 or AMD FX-4300
  • Bộ nhớ: 8G RAM
  • GTX 1650 or AMD equivalent Update to the latest driver (Some integrated graphics are not supported)AMD Radeon 6000 series AMD Radeon 6000M series AMD Radeon 5000 series AMD Radeon 5000M series AMD Radeon VII graphics AMD Radeon RX Vega series AMD Radeon 600 series AMD Radeon RX 500 series AMD Radeon RX 480/470/460 graphics AMD Ryzen desktop processors with AMD Radeon graphics AMD Ryzen mobile processors with Radeon graphics Nvidia GeForce RTX 30-series Nvidia GeForce RTX 20-series Nvidia GeForce 16-series Nvidia GeForce 10-series
  • Lưu trữ: 8G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file HaDoanTV-[HaDoanTV.Com]chillasartthebathhouse.iso rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục Darksiders vào folder game đã cài trước đó là xong.

4. Vào setting chọn Language và chuyển sang chọn ngôn ngữ Vietnamese là được nhé

5/5 (1)

Đánh giá game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.