Steel Rain Dawn of the Machines

Steel Rain Dawn of the Machines

Cốt truyện hấp dẫn
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Steel Rain – Dawn of the Machines. Đánh giá Steel Rain – Dawn of the Machines là tựa game hành động, phiêu lưu – chiến thuật hay và hấp dẫn. Cốt truyện Steel Rain – Dawn of the Machines thì là game bắn súng góc nhìn thứ ba, với đặc điểm là shmup. Điều khiển phương tiện và có trong tay kho vũ khí khổng lồ để chiến đấu chống lại làn sóng kẻ thù khác nhau với mục tiêu tiêu diệt hành tinh của một mối đe dọa lớn.

Gameplay hấp dẫn
Nói về gameplay Steel Rain – Dawn of the Machines thì một cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh đến trên hành tinh Trái đất. Một chủng tộc tiên tiến trong công nghệ đi lang thang trong vũ trụ để tìm kiếm những sinh vật để làm nô lệ. Bốn cổng đã được mở và bạn có thể phá hủy chúng và ngăn chặn mối đe dọa lớn này. Hãy sẵn sàng đối mặt với bất cứ điều gì xuất hiện từ các cổng này. Họ đến để tìm kiếm nô lệ nhưng mưa thép là thứ họ sẽ nhận được.

Hãy tải ngay Steel Rain – Dawn of the Machines này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.
8.0

Author's rating

Overall rating

Cốt Truyện
8.0
Gameplay
8.0
Đồ Họa
8.0
Âm Thanh
8.0
Đánh Giá Tổng Thể
8.0
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể
TỐI THIỂU:
 • Windows 7 / 8 / 8.1 / 10
 • Intel i3, Rayzen 3 ou superior
 • Bộ nhớ: 4G RAM
 • Nvidia GeForce GTX 560 or AMD Radeon RX 470
 • Lưu trữ: 10G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt game:
1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file [HaDoanTV.Com]steel-rain-dawn-of-the-machines.iso rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục Darksiders vào folder game đã cài trước đó là xong.
About author

HaDoanTV

Website HaDoanTV.Com là một website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên đây vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin Game hay phần mềm trên này đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan... và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của HaDoanTV nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.