Shovel Knight: Treasure Trove Online

Shovel Knight: Treasure Trove Online

155 views
Cốt truyện hấp dẫn
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Shovel Knight: Treasure Trove. Đánh giá Shovel Knight: Treasure Trove là tựa game hành động, phiêu lưu chặt chém cực hay và hấp dẫn. Nếu bạn chưa biết thì có 1 vùng đất khi con người chưa ai đặt chân đến đang chờ những nhà thám hiểm khám phá, trong số những nhà thám hiểm ấy không có ai tỏa sáng hơn cặp đôi Shovel Knight và Shield Knight. Cuộc hành trình của 2 anh chàng này dừng lại ở một tòa tháp mang tên Tower of Fate, trong lúc thám hiểm bất chợt có một sức mạnh hắc ám được giải phóng, sức mạnh ấy đã chiếm lấy Shield Knight và đẩy Shovel Knight ra khỏi tòa tháp. Khi tỉnh dậy Shovel Knight chỉ còn lại một mình cùng với đó Tower of Fate đã được phong ấn khiến cho chàng không thể vào trong đó được nữa. Quá đau buồn vì sự ra đi của Shield Knight, Shovel Knight từ bỏ những cuộc phiêu lưu của mình, sống lang bạt. Một thời gian sau đó, xuất hiện một phù thủy mang tên The Enchantress, cùng với mụ là một đội quân đứng đầu bởi các hiệp sĩ tự xưng là The Order of No Quarter gieo rắc nỗi khiếp sợ tới các vùng đất. Cùng lúc đó Tower of Fate không còn bị phong ấn nữa. Biết được tin này Shovel Knight liền bắt đầu hành trình tới Tower of Fate để tìm lại Shield Knight mà không biết rằng phía trước chàng sẽ phải đụng độ với The Order of No Quarter và thủ lĩnh của chúng.

Gameplay hấp dẫn:
Nói về gameplay thì bạn sẽ bị ném ném vào một bản đồ trông quen quen và nhiệm vụ của kẻ cầm xẻng là phải khiến gã đối thủ tiêu hao hết sinh mệnh hoặc là cuộc đua xem ai sẽ thu thập được hết các viên đá quý trước. Họ làm tốt việc này khi bản đồ trận đấu không hoàn toàn cố định. Chúng có thể di chuyển để tạo khó khăn trong các pha hành động của người chơi và gã Troupple King cũng không chịu thua kém khi thường xuyên thả ra những tên tay sai cản đường. Đây sẽ là gợi ý tốt nhất cho bạn khi đang muốn tìm 1 tựa game vừa nhẹ vừa hay mà lại có thể Co-op cùng bạn bè. Hơn nữa phiên bản này hỗ trợ tay cầm hoàn toàn nhé.

Hãy tải bản Shovel Knight: Treasure Trove mới này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.
8.0

Author's rating

Overall rating

Cốt Truyện
8.0
Gameplay
8.0
Đồ Họa
8.0
Âm Thanh
8.0
Đánh Giá Tổng Thể
8.0
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể
TỐI THIỂU:
 • Windows 7 or later
 • Intel Core 2 Duo 2.1 ghz or equivalent
 • Bộ nhớ: 2G Ram
 • 2nd Generation Intel Core HD Graphics (2000/3000), 512MB
 • Lưu trữ: 1G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt game:
1) Steam Fix đã được bao gồm cho bản phát hành này
2) Khởi chạy Steam , đăng nhập tài khoản của bạn, giữ cho nó chạy trong nền.
3) Chạy trò chơi thông qua ShovelKnight.exe trong thư mục trò chơi.
4) Hướng dẫn chơi Online:
Tạo máy chủ:
Bắt đầu trò chơi -> Nhấn phím E cho Coop -> Mời bạn bè để Chơi từ xa -> Chú ý, game co-op qua tính năng Remote Play của Steam nhé. Game hỗ trợ tay cầm hoàn toàn nên bạn có thể chơi bằng tay cầm
Kết nối:
Chấp nhận lời mời cho Chơi từ xa trên Steam qua tính năng Remote Playe hoặc Tham gia qua trình Co-op bằng Parsec
About author
HaDoanTV

HaDoanTV

Website HaDoanTV.Com là một website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên đây vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin Game hay phần mềm trên này đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan... và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của HaDoanTV nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.