Scrap Mechanic V0.6.3 b719 + Online + Việt Hóa

Cốt truyện hấp dẫn
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Scrap Mechanic. Nếu các bạn chưa biết thì đây là tựa game sinh tồn chế tạo máy móc cực hay và hấp dẫn. Game sẽ khai thác tối đa trí tưởng tượng và sáng tạo của người chơi. Hơn hết thế giới trong game sẽ mở và khả năng sáng tạo của bạn được phát huy tối đa. Game có tới hơn 100 bộ phận để chế tạo nên những chiếc xe biến hình độc đáo hay ngôi nhà di động có thể đi được.

Gameplay hấp dẫn:
Nói về gameplay thì khá đơn giản thôi vì nhiệm vụ của bạn là chế tạo những chiếc máy thần kỳ, phương tiện biến hình hay bẫy để chiến đấu lén lút. Những công cụ mạnh mẽ trong Scrap Mechanic sẽ giúp bạn trở thành nhà sáng chế thông thái nhất. Có tất cả 3 chế độ cho bạn chọn:

Chế độ sinh tồn!
Trong Chế độ sinh tồn, cơ chế khám phá một môi trường thế giới mở được tạo động với kẻ thù, kho báu và robot nguy hiểm! Lập nhóm với bạn bè và xây dựng căn cứ để bảo vệ bản thân và những vật có giá trị của bạn. Người sáng tạo nhất sẽ tồn tại!

Chế độ thử thách!
Hãy thử nghiệm trí tưởng tượng của bạn trong Thử nghiệm Cơ khí Chính, một danh sách tuyệt vời gồm 40 thử thách thú vị và thử nghiệm mà mọi thợ máy muốn thành thạo trước khi bắt tay vào thế giới rộng lớn. Ngoài ra, hãy tạo thử thách của riêng bạn và chia sẻ chúng với bạn bè!

Chế độ sáng tạo!
Chọn từ hơn 400 bộ phận xây dựng và tạo ra một chiếc xe biến hình, một ngôi nhà đi bộ hoặc bất cứ thứ gì bạn và bạn bè của bạn có thể tưởng tượng! Hỗ trợ mod Scrap Mechanic cung cấp một cách dễ dàng để tải xuống hơn 1000 bộ phận xây dựng do người chơi mới tạo ra cho các tác phẩm của bạn!

Hãy tải bản Scrap Mechanic mới này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.
TỐI THIỂU:
  • Windows 7 SP1/8.1/10 x64
  • 2.6 GHz Dual Core
  • Bộ nhớ: 8G RAM
  • Intel HD Graphics 520 or a dedicated graphics card with 2 GB memory and DirectX feature level 10.1
  • Lưu trữ: 15G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt game:
1) Steam Fix đã được bao gồm cho bản phát hành này
2) Khởi chạy Steam , đăng nhập tài khoản của bạn, giữ cho nó chạy trong nền
3) Khởi chạy trò chơi qua ScrapMechanic.exe, nằm trong thư mục \ Release với trò chơi
4) Hướng dẫn chơi Online:
Tạo máy chủ:
Bấm Creative – Thiết lập mọi thứ như bạn muốn và nhấp vào Tạo – bấm Shift + TAB – Chúng tôi mời bạn bè qua Steam-Overlay và đợi kết nối của họ.
Kết nối:
Chấp nhận lời mời từ một người bạn.
5) Hướng dẫn việt hóa:
– Các bạn tải file việt hóa về giải nén ra
– Sau đó chép hết các thư mục tên ChallengeData, Data, Survival vào bên trong thư mục game đã cài thành công bên trên và chọn thay thế các file cũ trong đó là xong.
– Mở game thưởng thức bản Việt Hóa hoàn chỉnh

6 thoughts on “Scrap Mechanic V0.6.3 b719 + Online + Việt Hóa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *