Scania Truck Driving Simulator

Scania Truck Driving Simulator

Cốt truyện hấp dẫn
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Scania Truck Driving Simulator. Đánh giá Scania Truck Driving Simulator là game hành động, phiêu lưu – mô phỏng lái xe tải hay và hấp dẫn. Cốt truyện Scania Truck Driving Simulator thì hãy ngồi sau tay lái của một trong những chiếc xe tải mang tính biểu tượng nhất trên đường với mô phỏng xe tải Scania R-series rất chi tiết này của SCS Software, nhà phát triển của Euro Truck Simulator 2

Chứng minh kỹ năng lái xe tải của bạn – Hãy thử thách kỹ năng lái xe của bạn với 10 thử thách điều khiển xe tải cá nhân, coi như một kỳ thi thực hành khi bạn cố gắng lấy bằng lái xe. Hoàn thành các khóa học và nhiệm vụ được thiết kế phức tạp, trong môi trường thực tế giúp bạn vững vàng trên ghế lái xe.

Gameplay hấp dẫn:
Nói về gameplay Scania Truck Driving Simulator thì khi bạn đã nắm vững kiến ​​thức cơ bản và lấy được giấy phép của mình, hãy cạnh tranh với những người giỏi nhất khi bạn tham gia vào hàng chục bộ môn lấy cảm hứng từ cuộc thi Người lái xe tải trẻ châu Âu – sự tái tạo ảo của các sự kiện Cuộc thi Lái xe Scania. Tìm hiểu các thủ thuật để điều hướng xe tải của bạn chính xác đến từng centimet!Lái xe trong một loạt các nhiệm vụ dạng tự do, trong đó bạn có thể giao hàng hóa xung quanh một thành phố 3D khổng lồ, chi tiết phức tạp. Chọn những món hàng hấp dẫn bạn khi bạn vận chuyển hàng hóa một cách hoàn toàn tự do!

Khi bạn muốn nghỉ ngơi trong thời gian ngắn, còn gì tuyệt hơn là ghé thăm phòng trưng bày ảo. Một thứ phải có cho bất kỳ người hâm mộ xe tải Scania nào: hãy tận mắt chiêm ngưỡng một bộ sưu tập ảnh và video về xe Scania rộng lớn. Hãy xem những điểm nổi bật từ các cuộc thi Lái xe tải trẻ châu Âu của các mùa trước để kích thích sự thèm ăn của bạn khi bạn cố gắng so sánh với màn trình diễn của những bậc thầy vận tải đường bộ thực sự.

Hãy tải bản Scania Truck Driving Simulator này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.
8.0

Author's rating

Overall rating

Cốt Truyện
8.0
Gameplay
8.0
Đồ Họa
8.0
Âm Thanh
8.0
Đánh Giá Tổng Thể
8.0
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể
TỐI THIỂU:
 • Windows XP
 • Dual core CPU 2.4 GHz
 • Bộ nhớ: 2G
 • GeForce 7600 GT-class equivalent 256 MB
 • Lưu trữ: 2G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt game:
1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file game theo đường dẫn bin/win_x86/scania_truck_driving_simulator.exe
3. Bấm vào file đó để Play thưởng thức
About author
HaDoanTV

HaDoanTV

Website HaDoanTV.Com là một website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên đây vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin Game hay phần mềm trên này đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan... và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của HaDoanTV nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.