Rogue Legacy 2 V1.0.1A

Rogue Legacy 2 V1.0.1A

Cốt truyện hấp dẫn
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Rogue Legacy 2. Đánh giá Rogue Legacy 2 là tựa game hành động, phiêu lưu – chặt chém cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Rogue Legacy 2 thì đây là một tựa game 2D với bối cảnh cổ – Trong game người chơi đảm nhận vai một hiệp sĩ đi qua một lâu đài được tạo ngẫu nhiên, nhưng với mỗi cái chết vĩnh viễn, người thừa kế của hiệp sĩ sẽ là người tiếp theo hành trình vào lâu đài. Sau mỗi cái chết, người chơi sẽ chọn một trong ba người thừa kế , với các nhân vật và khả năng khác nhau, sau đó sẽ cho phép người chơi cố gắng dấn thân sâu hơn vào thế giới của Rogue Legacy

Gameplay hấp dẫn
Nói về gameplay Rogue Legacy 2 thì trong trò chơi này, di sản của bạn xác định bạn. Dành tài sản thừa kế của cha mẹ bạn và phát triển trang viên của gia đình để cho con cái bạn có cơ hội chiến đấu tốt hơn. Mỗi đứa trẻ là duy nhất, với những đặc điểm và khả năng riêng của chúng. Con gái của bạn có thể là một cung thủ. Cô ấy cũng có thể là một người ăn chay trường. Rogue Legacy 2 cũng cho phép bạn chơi theo cách bạn muốn. Thực hiện một cách chăm chỉ và nhanh chóng, và bạn có thể đi sâu hơn vào chiều sâu của một thế giới được tạo ra ngẫu nhiên. Hoặc làm chậm và ổn định, và xây dựng nhân vật của bạn cho đến khi bạn sẵn sàng cho những thử thách lớn hơn.

Hãy tải bản Rogue Legacy 2 này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.
8.0

Author's rating

Overall rating

Cốt Truyện
8.0
Gameplay
8.0
Đồ Họa
8.0
Âm Thanh
8.0
Đánh Giá Tổng Thể
8.0
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể
TỐI THIỂU:
 • Windows 7/8/10 trở lên
 • 2.0 Ghz
 • Bộ nhớ: 8G RAM
 • Nvidia GTX 680, AMD R9 280X
 • Lưu trữ: 2G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt game:
1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file game
3. Bấm vào file game để Play ngay
About author

HaDoanTV

Website HaDoanTV.Com là một website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên đây vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin Game hay phần mềm trên này đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan... và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của HaDoanTV nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.