Resident Evil 3 Remake V20220613 + Việt Hóa

Tải RESIDENT EVIL 3 Remake Việt Hóa  FREE DOWNLOAD MAXSPEED

Cốt truyện hấp dẫn
Cốt truyện Resident Evil 3 sẽ đưa bạn vào vai Jill Valentine khi cô là một thành viên của S.T.A.R.S với kinh nghiệm thực chiến dày dạn, đặc biệt là qua những sự kiện đã diễn ra trong Resident Evil 1, bạn sẽ mất đi khả năng sử dụng dao hoặc lựu đạn để tránh bị cắn, nhưng người chơi có thể liên tục “đập nát” một phím nào đó để giảm sát thương hoặc thực hiện một cú lướt chuẩn xác để né đòn và làm chậm thời gian. Song hành với Jill, người chơi còn có thể vào vai Carlos Oliveira trong một số phân cảnh nhất định trong phần chơi cốt truyện. Trái ngược với Jill chỉ sở hữu một khẩu súng ngắn vào đầu game và phải “mở khóa” dần các loại vũ khí về sau, Carlos có sẵn cho mình bộ vũ khí gồm một khẩu súng ngắn và súng trường, cùng khả năng đẩy lùi kẻ địch hoặc đấm ngã chúng nếu bạn căn thời gian một cách chuẩn xác.

Gameplay hấp dẫn:
Trong game bạn sẽ phải đối mặt với xác sống theo đợt, tức nhiều kẻ địch sẽ xuất hiện cùng một lúc thay vì lẻ tẻ vài tên như trước đó, khiến cho việc né hết tất cả bọn chúng là gần như không thể.Với một lượng đạn có thể nói là khá dư dả, nhưng bù lại lượng sát thương “khiêm tốn”, bạn có thể sẽ phải mất hơn… một nửa băng đạn để hạ gục hoàn toàn một tên xác sống chỉ ở mức khó cơ bản. Qua đó, những phân đoạn vào vai Carlos như một nguồn động lực cho phép bạn “xả đạn” một cách mạnh tay hơn vào kẻ địch, thay vì phải cân nhắc tiết kiệm mọi trang bị có thể khi trong vai Jill.

Nếu bạn mong chờ những màn giải đố, đi cảnh đặc trưng trong những phần game Resident Evil 3 Nemesis trở về trước, thì Resident Evil 3 Remake đây cũng có nhưng… sẽ “thực tế” hơn nhiều. Thay vì những lúc căng não truy tìm cần gạt, chìa khóa và suy nghĩ xem nên sử dụng ra sao, kết hợp chúng và dùng để mở cánh cửa nào. Resident Evil 3 Remake không rườm rà như thế. Bạn chỉ cần duy nhất một bộ phá khóa là có thể “mở được mọi cánh cửa, ổ khóa” trong cả thành phố. Hay những hộp chứa đồ rải rác khắp nơi cũng có thể mở mà chẳng cần đến bất kì công cụ nào khác. Khiến game như mở ra một con đường thẳng tắp, người chơi chỉ cần chạy mà không phải ngó nhìn lại phía sau.

Hãy tải bản Resident Evil 3 mới này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.
TỐI THIỂU:
  • WINDOWS® 7, 8.1, 10 (64-BIT Required)
  • Intel® Core™ i5-4460 or AMD FX™-6300 or better
  • Bộ nhớ: 8G of RAM
  • Card màn hình: NVIDIA® GeForce® GTX 760 or AMD Radeon™ R7 260x with 2GB Video RAM
  • Lưu trữ: 45G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt:
1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file game
3. Bấm vào file game để Play ngay
4. Cài Việt Hóa:
– Việt Hóa chỉ phù hợp với bản cũ
– Tải file Việt Hóa về giải nén ra
– Tiếp theo giải nén file Fluffy Manager 5000 > Chọn Resident Evil 3 Remake
– Click Define game path chọn đường dẫn đến nơi vừa cài game file “re3.exe“
– Copy file Việt Hoá vào folder Fluffy Manager 5000\Games\RE3R\Mods
– Bật Fluffy Manager 5000 và vào game thôi
Chưa có đánh giá nào.

Đánh giá game

One thought on “Resident Evil 3 Remake V20220613 + Việt Hóa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.