Ratropolis

Ratropolis

Cốt truyện hấp dẫn
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Ratropolis. Đánh giá Ratropolis là tựa game hành động, phiêu lưu – chặt chém hay và hấp dẫn. Cốt truyện Ratropolis kết hợp roguelite, xây dựng boong và phòng thủ tháp với lối chơi chiến lược thời gian thực. Dẫn dắt tiền đồn chuột nhỏ của bạn đến nơi an toàn và bảo vệ công dân chuột của bạn khỏi những kẻ săn mồi và sinh vật quái dị. Xây dựng ‘Ratropolis lớn nhất!’ và khắc tên bạn vào lịch sử loài chuột!

Gameplay hấp dẫn
Nói về gameplay Ratropolis thì bạn sẽ chọn từ hơn 500 thẻ kinh tế, xây dựng, quân sự và các loại kỹ năng để thực hiện mệnh lệnh chiến lược của bạn. Tất cả các nhà lãnh đạo bắt đầu cuộc hành trình của họ với một bộ bài gồm 8 lá bài cơ bản. Xây dựng một bộ bài hiệu quả là chìa khóa để bảo vệ lũ chuột của bạn khỏi làn sóng kẻ thù khát chuột. Thêm, xóa và nâng cấp các thẻ của bạn để tạo ra một bộ bài xứng đáng là một nhà lãnh đạo thực sự!

Bảo vệ lũ chuột của bạn trong thành phố sẽ là một thách thức. Nhận viện trợ từ các cố vấn có tài năng trong lĩnh vực tài chính, quốc phòng hoặc lãnh đạo. Họ sẽ cung cấp cho bạn những lựa chọn tốt hơn khi sự hỗn loạn phát sinh. Khi thành phố thất thủ, chiến dịch của bạn sẽ kết thúc, nhưng với mỗi kết thúc, một khởi đầu mới sẽ được sinh ra. Mở khóa các thẻ mới để mở rộng tùy chọn của bạn và làm cho mỗi lần phòng thủ là một trải nghiệm mới.

Hãy tải bản Ratropolis này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

8.0

Author's rating

Overall rating

Cốt Truyện
8.0
Gameplay
8.0
Đồ Họa
8.0
Âm Thanh
8.0
Đánh Giá Tổng Thể
8.0
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể
TỐI THIỂU:
 • Window 7, 8, 10 (64-bits)
 • 2.4 Ghz
 • Bộ nhớ: 4G RAM
 • 512MB Video Ram.
 • Lưu trữ: 3G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt game:
1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file [HaDoanTV.Com]ratropolis rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục TINYISO vào folder game đã cài trước đó là xong.
About author

HaDoanTV

Website HaDoanTV.Com là một website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên đây vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin Game hay phần mềm trên này đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan... và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của HaDoanTV nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.