Raji: An Ancient Epic Enhanced Edition

Cốt truyện hấp dẫn
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Raji: An Ancient Epic. Đánh giá Raji: An Ancient Epic là tựa game hành động, phiêu lưu hấp dẫn. Cốt truyện Raji: An Ancient Epic thì bối cảnh của trò chơi bắt đầu từ cuộc chiến xa xưa giữa thần và quỷ. Sau khi thất trận và bị các vị thần đẩy lùi vào bóng tối, quỷ vương Mahabalsura đã dẫn lũ tay sai quay trở lại trả thù. Khởi đầu là cuộc xâm chiếm thế giới loài người. Chúng săn tìm và bắt cóc những đứa trẻ không rõ lý do, đưa đến một nơi không ai biết và cậu bé Golu chỉ là một trong số nhiều nạn nhân. Trong vai cô chị, người chơi phải lần theo manh mối để cứu lấy em trai mình.

Gameplay hấp dẫn:
Nói về gameplay Raji: An Ancient Epic thì thiết kế màn chơi trong Raji: An Ancient Epic khá tuyến tính, mang nhiều cảm giác như phiên bản rút gọn của Prince of Persia với góc nhìn xa hơn. Những pha đi cảnh, leo trèo hay chạy tường đều khá quen thuộc nếu bạn từng trải nghiệm tựa game nói trên. Chuyển động của nhân vật chính khá uyển chuyển trong những phân đoạn đi cảnh vượt chướng ngại, nổi bật với chiếc váy đỏ trong từng khung cảnh. Mỗi màn chơi đều sử dụng tông màu riêng, tạo sự khác biệt không chỉ ở sắc thái và thiết kế mà cả khía cạnh đi cảnh lẫn chiến đấu.

Hãy tải bản Raji: An Ancient Epic mới này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.
TỐI THIỂU:
  • Windows 7 64-bit
  • Intel Core i5-4400 (3.1 GHz) / AMD FX-6300 (3.5 GHz)
  • Bộ nhớ: 8G
  • GeForce GTX 760 / AMD Radeon R9 270
  • Lưu trữ: 6G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt game:
1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file [HaDoanTV.Com]Raji: An Ancient Epic Enhanced Edition rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục FLT vào folder game đã cài trước đó là xong.
Chưa có đánh giá nào.

Đánh giá game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.