PICO PARK V28072021 + Online

PICO PARK V28072021 + Online

Cốt truyện hấp dẫn
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi PICO PARK. Đánh giá PICO PARK là một game hành động, phiêu lưu – vui nhộn cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện PICO PARK thì PICO PARK là một trò chơi giải đố hành động nhiều người chơi trực tuyến / địa phương hợp tác dành cho 2-8 người chơi. Quy tắc khá đơn giản: “Lấy tất cả các phím và đến mục tiêu và hoàn thành”, nhưng tất cả 48 cấp độ đều có mánh lới quảng cáo đặc biệt được thiết kế dành riêng cho nhiều người chơi. Ở hầu hết các cấp, các mánh lới quảng cáo khác nhau sẽ xuất hiện khi bạn tiến lên, và bạn sẽ cần phải tham khảo ý kiến ​​của các đồng nghiệp của mình và nghĩ về những cách mới để hợp tác.

Gameplay hấp dẫn
Nói về gameplay PICO PARK thì Pico Park có thể chơi từ 2-8 người 1 game với yêu cầu đặt ra vô cùng đơn giản là cùng nhau phối hợp lấy được chìa khóa để qua màn. Tuy nhiên không phải vì vậy mà trò chơi dễ dàng bởi vì cứ mỗi level sẽ lại có một thử thách khác nhau và càng chơi đông người thì càng cần phải sáng tạo hơn nếu không cả đám sẽ đứng mãi liên tục một chỗ.

Bên cạnh chế độ coop như bình thường thì Pico Park còn có chế độ Battle nếu bạn muốn thi đấu với nhau hoặc Endless dành cho các game thủ bị bệnh thành tích khi trò chơi sẽ diễn ra dưới hình thức tính điểm và các màn chơi chỉ dừng lại cho tới khi bạn thất bại.

Hãy tải bản PICO PARK này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.
8.0

Author's rating

Overall rating

Cốt Truyện
8.0
Gameplay
8.0
Đồ Họa
8.0
Âm Thanh
8.0
Đánh Giá Tổng Thể
8.0
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể
TỐI THIỂU:
 • Windows 7/8/10
 • 1.2 GHZ
 • Bộ nhớ: 4G RAM
 • Đồ họa HD Intel Core thế hệ thứ 2 (2000/3000), 512MB
 • Lưu trữ: 1G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt game:
1) Fix Online đã được bao gồm cho bản phát hành này
2) Tải xuống Trình mô phỏng mạng LAN ảo, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Radmin VPN tải tại đây: Download Radmin VPN
3) Tạo Mạng Radmin và mời bạn bè của bạn tham gia mạng
4) Đổi tên các bạn vào đường dẫn sau: settings/account_name/… tại đây các bạn bấm vào file account_name và thay tên rồi lưu file đó lại
5) Đổi ID steam: các bạn vào đường dẫn settings/user_steam_id…tại đây các bạn thay đổi 4 số cuối thành số ngẫu nhiên và ko đặt trùng số nhau để có thể Join được nhé. Sau đó các bạn lưu lại và mở game
6) Chạy trò chơi thông qua pico_park.exe trong thư mục trò chơi.
7) Hướng dẫn chơi Online:
Tạo máy chủ:
NHẬP => CHẾ ĐỘ CHƠI TRỰC TUYẾN => CÓ => HOST => Chọn cài đặt – TẠO => Chúng tôi đang chờ Bạn bè và sự sẵn sàng của họ => NHẬP => BẮT ĐẦU TRÒ CHƠI.
Kết nối:
NHẬP => CHẾ ĐỘ CHƠI TRỰC TUYẾN => CÓ => CÔNG KHAI => Chúng tôi nhập máy chủ từ danh sách => Chúng tôi chơi.
About author

HaDoanTV

Website HaDoanTV.Com là một website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên đây vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin Game hay phần mềm trên này đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan... và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của HaDoanTV nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.