Party Hard 2 Alien Butt Form + Online

Party Hard 2 Alien Butt Form + Online

Cốt truyện hấp dẫn
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Party Hard 2. Đánh giá Party Hard 2 là một trò chơi hành động, phiêu lưu – chiến thuật hay và hấp dẫn. Cốt truyện Party Hard 2 thì Chào mừng bạn trở lại vũ trụ Party Hard mở rộng! Chọn từ hàng trăm cách đối phó với những người thích tiệc tùng ồn ào, tình cờ tiêu diệt một tổ chức ma túy và cứu Trái đất khỏi một cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh. Cầu mong những con gà được với bạn!

Gameplay hấp dẫn:
Nói về gameplay Party Hard 2 thì Với gameplay mới mẻ, đồ họa cải tiến và nhiều tính năng mới, Party Hard 2 hứa hẹn sẽ trở thành game chiến thuật lén lút nổi bật nhất năm 2017! Điểm nổi bật nhất của Party Hard 2 cho PC chính là đồ họa 3D chân thực với hiệu ứng ánh sáng, đổ bóng như thật. Tạo hình nhân vật 2D trên nền đồ họa 3D sẽ tạo ra những hình ảnh đẹp mắt và lôi cuốn người chơi. Trong game Party Hard 2, người chơi có thể tiêu diệt nhiều mục tiêu cùng lúc nhờ năng lực mới Multi-Kill vô cùng mạnh mẽ. Bạn có thể quét toàn bộ căn phòng để tìm đối tượng và mục tiêu với Party Vision. Đừng quên chọn tối đa 3 vật phẩm trong kho để hoàn thành mục tiêu và tận dụng những tính năng mới để thực hiện tốt chiến lược của bạn.

Hãy tải bản Party Hard 2 mới này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

8.5

Author's rating

Overall rating

Cốt Truyện
8.5
Gameplay
8.5
Đồ Họa
8.5
Âm Thanh
8.5
Đánh Giá Tổng Thể
8.5
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể
TỐI THIỂU:
 • Windows XP / 7/8/10
 • Intel Core i3
 • Bộ nhớ: 4G Ram
 • NVIDIA GeForce GT 920M
 • Lưu trữ: 6 chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt game:
1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file game
3. Bấm vào file game để Play ngay.
4. Hướng dẫn cài Online:
– Steam Fix đã được bao gồm cho bản phát hành này
– Khởi chạy Steam , đăng nhập tài khoản của bạn, giữ cho nó chạy trong nền.
– Chạy trò chơi thông qua PartyHard2Game.exe, => Thu nhỏ trò chơi => Gửi lời mời cho bạn bè qua Steam – Mời vào Steam Remote Play
5. Hướng dẫn chơi Online:
– Vào game, bấm vào new game rồi chơi qua 1 mình trước 1 chút sau đó thoát ra và vô lại bạn sẽ thấy phần Local Coop sáng lên, sau đó bạn bấm vào đó => Chọn ký tự => Chọn nhiệm vụ.
6. Nếu bạn không thể chơi từ bộ điều khiển, hãy cố gắng cấp cho một người bạn quyền truy cập vào điều khiển bàn phím / chuột (trong Steam RemotePlay), trong khi bạn chơi từ bộ điều khiển.
About author

HaDoanTV

Website HaDoanTV.Com là một website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên đây vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin Game hay phần mềm trên này đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan... và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của HaDoanTV nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.