Party Hard 2 V1.1.004.r + Online

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Party Hard 2. Đánh giá Party Hard 2 là một trò chơi hành động, phiêu lưu – chiến thuật hay và hấp dẫn. Cốt truyện Party Hard 2 thì Chào mừng bạn trở lại vũ trụ Party Hard mở rộng! Chọn từ hàng trăm cách đối phó với những người thích tiệc tùng ồn ào, tình cờ tiêu diệt một tổ chức ma túy và cứu Trái đất khỏi một cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh. Cầu mong những con gà được với bạn!

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Party Hard 2 thì Với gameplay mới mẻ, đồ họa cải tiến và nhiều tính năng mới, Party Hard 2 hứa hẹn sẽ trở thành game chiến thuật lén lút nổi bật nhất năm 2017! Điểm nổi bật nhất của Party Hard 2 cho PC chính là đồ họa 3D chân thực với hiệu ứng ánh sáng, đổ bóng như thật. Tạo hình nhân vật 2D trên nền đồ họa 3D sẽ tạo ra những hình ảnh đẹp mắt và lôi cuốn người chơi. Trong game Party Hard 2, người chơi có thể tiêu diệt nhiều mục tiêu cùng lúc nhờ năng lực mới Multi-Kill vô cùng mạnh mẽ. Bạn có thể quét toàn bộ căn phòng để tìm đối tượng và mục tiêu với Party Vision. Đừng quên chọn tối đa 3 vật phẩm trong kho để hoàn thành mục tiêu và tận dụng những tính năng mới để thực hiện tốt chiến lược của bạn.

Hãy tải bản Party Hard 2 mới này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Party Hard 2

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu, chiến thuật

🎮Nhà phát triển: Pinokl GamesKvertaHologryph

📰Nhà xuất bản: tinyBuild

📅Ngày phát hành: 25 Thg10, 2018

📌Ngày update: 3/8/2022

🙋‍♂️Số người chơi: Tối đa 2 người

📥File tải về: 2.47G

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay
Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Online Qua Steam Mới Nhất:

📥 Onedrive: Download

📥 1Cloudfile: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows XP / 7/8/10
  • Intel Core i3
  • Bộ nhớ: 4G Ram
  • NVIDIA GeForce GT 920M
  • Lưu trữ: 6 chỗ trống khả dụng

📑Hướng dẫn cài đặt game bản Online: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file game
3. Bấm vào file game để Play ngay.
4. Hướng dẫn cài Online:
– Steam Fix đã được bao gồm cho bản phát hành này
– Khởi chạy Steam , đăng nhập tài khoản của bạn, giữ cho nó chạy trong nền.
– Chạy trò chơi thông qua PartyHard2Game.exe, => Thu nhỏ trò chơi => Gửi lời mời cho bạn bè qua Steam – Mời vào Steam Remote Play
5. Hướng dẫn chơi Online:
– Vào game, bấm vào new game rồi chơi qua 1 mình trước 1 chút sau đó thoát ra và vô lại bạn sẽ thấy phần Local Coop sáng lên, sau đó bạn bấm vào đó => Chọn ký tự => Chọn nhiệm vụ.
6. Nếu bạn không thể chơi từ bộ điều khiển, hãy cố gắng cấp cho một người bạn quyền truy cập vào điều khiển bàn phím / chuột (trong Steam RemotePlay), trong khi bạn chơi từ bộ điều khiển.

Chưa có đánh giá nào.

Đánh giá game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.