One Piece Pirate Warriors 4 Land of Wano Online

One Piece Pirate Warriors 4 Land of Wano Online

1853 views
Cốt truyện hấp dẫn
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi ONE PIECE: PIRATE WARRIORS 4. Cốt truyện của ONE PIECE: PIRATE WARRIORS 4 có thể coi đây là siêu phẩm Anime hoành tráng nhất trong đó các bạn sẽ gặp lại Luffy và những người bạn. Cùng 40 nhân vật quen thuộc trong bộ truyện, tham gia vào những cuộc hỗn chiến, liên miên để tìm One piece và xác định ai là vua hải tặc. Game sẽ bắt đầu với Monkey D. Luffy và Eustace Kid khi họ chiến đấu với Big Mom và Kaido (Hai trong 4 tứ hoàng cực mạnh). Sau khi bị đánh cho tơi tả, bầm dập và bị ném vào nơi vô định.

Gameplay hấp dẫn:
Đến với game bạn sẽ trải nghiệm hoàn toàn khác biệt so với các tựa game Anime đấm đá thông thường vì cơ chế đòn tấn công có sự kết hợp giữa 2 phím đánh cơ bản, có thể link vào để tạo ra những chuỗi tấn công khác nhau đặc trưng của từng nhân vật xuất hiện trong game. Ngoài ra, game cũng cho phép người chơi tung ra những đòn đánh có lượng sát thương cao và tầm gây sát thương rộng khi thỏa mãn những điều kiện nhất định, may mắn thay điều này Koei Techmo vẫn thể hiện tốt ở phiên bản thứ 4 của dòng game. Hơn hết game còn mang đến nhiều thử thách mới hơn không chỉ đơn thuần mỗi một phần chơi Single như trước nữa, mà giờ đây người chơi sẽ làm quen với 3 chế độ chơi mới hoàn toàn, một trong số đó sẽ giúp người chơi lấy được vũ khí cuối của các nhân vật trong game. Dream Mode giờ đây sẽ là nơi người chơi tìm hiểu về các mối quan hệ giữa các nhân vật để cải thiện mức độ tình cảm tăng chỉ số sức mạnh cho các cặp chiến đấu trên chiến trường, lấy ví dụ nếu Sanji và Zoro max chỉ số tình bạn, thì khi ra đòn chiêu thức kết hợp của họ sẽ uy lực hơn so với ban đầu, nếu theo Samurai Warrior hay Dynasty Warrior thì đây gọi là True Musou của Party.

Phần chơi Single thì điều kiện để bạn có thể qua màn và giành lấy phần thưởng trong One Piece Pirate Warrior 4 là phải hạ gục trùm cuối của màn chơi. Bên cạnh đó phần chơi chu du biển cả theo ý thích của người chơi cũng được thêm vào. Bạn sẽ cùng đội hải tặc mũ rơm có thể lái thuyền đi chu du khắp nơi tùy ý trong bản đồ của tựa game, tìm kiếm những phần thưởng giá trị để tăng sức mạnh cho từng nhân vật yêu thích của mình, hay những món đồ đắt giá để bán kiếm tiền mua vật liệu upgrade cho vũ khí, giáp chiến của chính bạn.

Hãy tải bản ONE PIECE: PIRATE WARRIORS 4 mới này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.
8.5

Author's rating

Overall rating

Cốt Truyện
8.5
Gameplay
8.5
Đồ Họa
8.5
Âm Thanh
8.5
Đánh Giá Tổng Thể
8.5
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể
Pass mở file tải game: hadoantv.com
One Piece Pirate Warriors 4 Land of Wano Bản Offline: Download

One Piece Pirate Warriors 4 Land of Wano Bản Online Co-op: Download
Pass mở file tải game: hadoantv.com
One Piece Pirate Warriors 4 Land of Wano: Download
TỐI THIỂU:
 • Windows 10 64-bit
 • Intel Core i5 3450 / AMD Ryzen 3 1300X
 • Bộ nhớ: 8G RAM
 • NVIDIA GeForce GTX 660 (2GB) / AMD Radeon HD 7870 (2GB)
 • Lưu trữ: 25G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt game bản Offline:
1. Tải các part về rồi giải nén ra
2. Tìm biểu tượng game rồi bấm Play thưởng thức

Hướng dẫn cài đặt game bản Online Co-op:
1) Steam Fix đã được bao gồm cho bản phát hành này
2) Khởi chạy Steam , đăng nhập tài khoản của bạn, giữ cho nó chạy trong nền.
3) Chạy trò chơi thông qua OPPW4.exe. Bạn cần vượt qua trận chiến đầu tiên để có thể mở khóa tính năng Online
4). Hướng dẫn chơi Online:
Tạo máy chủ:
Bấm F1 – Chọn Thuê – Xác nhận – Chúng tôi đang chờ đợi sự kết nối của một người bạn
Kết nối:
Bấm F1 – Tham gia – Chúng tôi kết nối với máy chủ của một người bạn.
About author
HaDoanTV

HaDoanTV

Website HaDoanTV.Com là một website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên đây vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin Game hay phần mềm trên này đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan... và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của HaDoanTV nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.