NEET and Angel and Naughty Family Việt Hóa

NEET and Angel and Naughty Family Việt Hóa

Cốt truyện hấp dẫn
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Neet, Angel and Naughty Family Việt Hóa. Đánh giá Neet, Angel and Naughty Family Việt Hóa là tựa game hành động, phiêu lưu – mô phỏng hay và hấp dẫn. Cốt truyện Neet, Angel and Naughty Family Việt Hóa thì câu chuyện diễn ra thường ngày trong game. Bạn là một chàng trai mới trưởng thành, dĩ nhiên vẫn còn độc thân. Một ngày nọ, bạn chuyển nhà đến một khu phố mới. Hàng xóm của bạn là ba mẹ con, đều là nữ. Câu chuyện thú vị bắt đầu từ đây, bạn sẽ trải qua những ngày tháng không thể quên trong gia đình người hàng xóm.

Gameplay hấp dẫn
Nói về gameplay Neet, Angel and Naughty Family Việt Hóa thì đây là một game nhập vai mô phỏng. Bạn nhập vai vào nhân vật chính là một chàng trai, và sống một cuộc sống mới cùng những người hàng xóm. Một người mẹ đơn thân mặn mà, người chị lớn xinh đẹp với thân hình nóng bỏng và cô em gái mới lớn, khá cute. Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi này chỉ đơn giản là trải qua những câu chuyện trong gia đình. Sẽ có những câu chuyện tình yêu cực kì thú vị, chắc chắn bạn sẽ thích. Việc bạn cần làm chỉ đơn giản là đưa ra những lựa chọn, quyết định phù hợp mà thôi.

Hãy tải bản Neet, Angel and Naughty Family Việt Hóa này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.
8.0

Author's rating

Overall rating

Cốt Truyện
8.0
Gameplay
8.0
Đồ Họa
8.0
Âm Thanh
8.0
Đánh Giá Tổng Thể
8.0
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể
Pass mở file tải game và Pass giải nén là: hadoantv.com
NEET and Angel and Naughty Family Việt Hóa: Download
Pass mở file tải game và Pass giải nén là: hadoantv.com
NEET and Angel and Naughty Family Việt Hóa: Download
TỐI THIỂU:
 • Windows 7 64 bit
 • i3
 • Bộ nhớ: 4G Ram
 • Card On HD4000
 • Lưu trữ: 5G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt game:
1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file game
3. Bấm vào file game để Play ngay
About author

HaDoanTV

Website HaDoanTV.Com là một website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên đây vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin Game hay phần mềm trên này đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan... và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của HaDoanTV nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.