Mr. Prepper Automation

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Mr. Prepper. Đánh giá Mr. Prepper là tựa game hành động phiêu lưu – mô phỏng cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Mr. Prepper thì nếu bạn chưa biết Mr. Prepper là một chàng trai sống ở một đất nước từng là vùng đất của tự do, nhưng chính phủ mới của nó đã thay đổi mọi thứ. Tuân theo, giữ nguyên làn đường của bạn và yêu mến Tổng thống – nếu không, Cơ quan bí mật và toàn năng sẽ quan tâm đến bạn. Ông Prepper đã quyết định bất chấp điều này và thoát ra khỏi cuộc sống ảo tưởng này. Cách duy nhất để anh ta che giấu kế hoạch và việc làm của mình là xây dựng một hầm trú ẩn dưới lòng đất và chế tạo một cỗ máy giúp anh ta ra ngoài. Nhưng để làm được điều đó, anh ta sẽ cần vật liệu, thời gian và sự bí mật. Giúp anh ta thành công và phá vỡ hiện trạng

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Mr. Prepper sẽ cho bạn nhập vai vào anh chàng Prepper. Bạn biết có điều gì đó không ổn. Nguy cơ về một cuộc chiến tranh hạt nhân đang hiện hữu và bạn cần chuẩn bị sẵn sàng cho những gì sắp tới. Đấu tranh cho tự do của bạn và đối phó với chính phủ độc tài trong trò chơi chế tạo sinh tồn này.

– Thủ công
– Buôn bán
– Khám phá và nhặt rác
– Hoàn thành nhiệm vụ
– Sống sót
– Bất chấp chính phủ

Hãy tải bản Mr. Prepper mới này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Mr. Prepper

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu, chiến thuật

🎮Nhà phát triển: Rejected Games

📰Nhà xuất bản: PlayWay S.A.Rejected Games

📅Ngày phát hành: 19 Thg03, 2021

📌Ngày update: 1/8/2022

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 1.8G

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay
Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥 Mr. Prepper Automation: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows ® 8/7 / Vista / XP
  • Bộ xử lý lõi kép 3,2 GHz
  • Bộ nhớ: RAM 4G
  • nVidia GeForce 520M hoặc Intel HD 4000
  • Lưu trữ: 5G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file game
3. Bấm vào file game để Play ngay

Chưa có đánh giá nào.

Đánh giá game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.