Midnight Legends

Midnight Legends

Cốt truyện hấp dẫn
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Midnight Legends. Đánh giá Midnight Legends là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Midnight Legends thì là một trò chơi đua xe arcade có cốt truyện lấy bối cảnh trong một thế giới mở của tương lai, nơi bạn phải thách đấu với những tay đua đường phố giỏi nhất trong thành phố và trở thành huyền thoại số 1.

Gameplay hấp dẫn
Nói về gameplay Midnight Legends thì tham gia và tham gia cuộc đua trên các đường phố của Thành phố Nửa đêm, nơi được thắp sáng bởi đèn neon rực rỡ. Kiếm tiền và danh tiếng, nâng cấp ô tô của bạn, giành chiến thắng để thách thức tất cả “tay đua huyền thoại” của thành phố và lên đường trở thành “Huyền thoại số 1”

Hãy tải ngay Midnight Legends này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.
8.0

Author's rating

Overall rating

Cốt Truyện
8.0
Gameplay
8.0
Đồ Họa
8.0
Âm Thanh
8.0
Đánh Giá Tổng Thể
8.0
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể
TỐI THIỂU:
 • Windows 10 64bit
 • AMD / Intel CPU (AMD FX-4300 or Intel i3-4130 or newer)
 • Bộ nhớ: 8G RAM
 • AMD / NVIDIA dedicated graphics card, with at least 2GB of dedicated VRAM (AMD R9 285 and NVIDIA GeForce GTX 760 or newer)
 • Lưu trữ: 5G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt game:
1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file [HaDoanTV.Com]midnight-legends rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục PLAZA vào folder game đã cài trước đó là xong.
About author

HaDoanTV

Website HaDoanTV.Com là một website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên đây vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin Game hay phần mềm trên này đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan... và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của HaDoanTV nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.