Melty Blood Actress Again Current Code

Melty Blood Actress Again Current Code

Cốt truyện hấp dẫn
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Melty Blood Actress Again Current Code. Trong đó Melty Blood Actress Again Current Code là một tựa game hành động, phiêu lưu – đối kháng cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Melty Blood Actress Again Current Code thì một năm đã trôi qua sau sự cố TATARI để lại sẹo ở Thị trấn Misaki. Tuy nhiên, cơn ác mộng lại tái diễn lần thứ ba. Mỗi nhân vật đều có một câu chuyện để kể trong “ARCADE”. Ngoài ra, người dùng có thể thưởng thức hành động chiến đấu thuần túy trong “VERSUS”, cho dù đó là 1P vs 2P, 1P vs CPU hay chỉ xem CPU vs CPU. Người chơi cũng có thể muốn thử các nhân vật và phong cách cá nhân của họ trong “TRAINING” để phát huy khả năng của họ trước khi bước vào sức nóng của trận chiến.

Gameplay hấp dẫn
Nói về gameplay Melty Blood Actress Again Current Code thì tất cả các nhân vật có thể chơi được đi kèm với 3 phong cách riêng biệt cho người chơi lựa chọn – “Phong cách trăng lưỡi liềm”, “Phong cách trăng tròn” và “Phong cách bán nguyệt”. Mỗi phong cách thể hiện một hành vi khác nhau cho nhân vật đã chọn, hãy thử nghiệm để khám phá phong cách chiến đấu của riêng bạn!

Hãy tải ngay Melty Blood Actress Again Current Code này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.
8.0

Author's rating

Overall rating

Cốt Truyện
8.0
Gameplay
8.0
Đồ Họa
8.0
Âm Thanh
8.0
Đánh Giá Tổng Thể
8.0
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể
TỐI THIỂU:
 • Windows 7 / 8 / 8.1
 • Intel Celeron 440, 2.0GHz and above
 • Bộ nhớ: 2G
 • GeForce 7900 / Radeon X1600 and above
 • Lưu trữ: 3G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt game:
1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file [HaDoanTV.Com]Melty.Blood.Actress.Again.Current.Code rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục POSTMORTEM vào folder game đã cài trước đó là xong.
About author

HaDoanTV

Website HaDoanTV.Com là một website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên đây vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin Game hay phần mềm trên này đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan... và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của HaDoanTV nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.