Mafia Definitive Edition + Việt Hóa Sẵn

Cốt truyện hấp dẫn

Nếu các bạn chưa biết thì Mafia: Definitive Edition là bản “đập đi xây lại” của tựa game phiêu lưu hành động thế giới mở kinh điển Mafia vừa tròn 18 tuổi. Trong game bạn sẽ được nhập vai vào nhân vật Tommy làm nghề lái taxi. Nghề này tuy lâu giàu nhưng rất lương thiện. Nhiều người nghĩ lái taxi là nghề sang chảnh hái ra tiền, nhưng mấy ai biết những gian nan khốn khó sinh nghề tử nghiệp này. Từ việc không biết giải quyết nhu cầu cá nhân trên những cuốc xe ra sao, cho tới bao lần chở mối tai bay vạ gió đến từ xứ “thiên đường bị đánh mất” ở thành phố Lost Heaven này. Trong một ngày chạy xe mệt nhọc vào buổi tối năm 1930, Tommy đã có cuộc gặp gỡ định mệnh làm thay đổi cả cuộc đời mình.

Gameplay hấp dẫn

Các trận đấu súng giờ đây không còn chậm rãi từ tốn nữa mà sẽ diễn ra với nhịp độ nhanh và dồn dập hơn, kẻ thù sẽ không để bạn ẩn nấp quá lâu mà luôn tìm cách áp sát, cũng như “tặng” cho vài quả bom xăng. Anh chàng Thomas nay cũng được bổ sung thêm khả năng hành động lén lút và kĩ năng hạ thủ khi đối phương gần hết máu.

Đồ họa – âm thanh
Phiên bản Definitive của Mafia làm mới hoàn toàn trên nền đồ họa mới, nhưng vẫn giữ nguyên cảm giác trải nghiệm cũ với một số tinh chỉnh nhằm khắc phục các khiếm khuyết của game nguyên bản. Xe cổ vẫn là điểm nhấn của Mafia: Definitive Edition với nhiều chi tiết kim loại phản chiếu ánh kim trên những mẫu “siêu xe” ra đời trước cả khi tôi chào đời. Ánh sáng rất ấn tượng, nhất là màn rượt đuổi đầu tiên về đêm mà người chơi được trải nghiệm rất sớm

Hãy tải bản Mafia: Definitive Edition mới này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Mafia: Definitive Edition

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu

🎮Nhà phát triển: Hangar 13Tribute Games Inc.

📰Nhà xuất bản: 2K

📅Ngày phát hành: 25 Thg9, 2020

📌Ngày update: 6/7/2022

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 28.7G/3 Part

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay
Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥 Onedrive: Download

📥 1Cloudfile: Download

📥 Fshare: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 10 (64-bit versions only)
  • Intel Core-i5 2550K 3.4GHz / AMD FX 8120 3.1 GHz
  • Bộ nhớ: 6G of RAM
  • Card màn hình: NVIDIA GeForce GTX 660 / AMD Radeon HD 7870
  • Lưu trữ: 50G chỗ trống khả dụn

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file game
3. Bấm vào file game để Play ngay

14 thoughts on “Mafia Definitive Edition + Việt Hóa Sẵn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *