Mafia 1

Mafia 1

Cốt truyện hấp dẫn
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Mafia 1. Đánh giá Mafia 1 là game hành động, phiêu lưu hay và hấp dẫn. Cốt truyện Mafia 1 thì nếu bạn đang muốn học làm mafia nhưng lại sợ phải ra ngoài đường khi trời rét như này thì hãy ngồi nhà bật máy lên học làm mafia trong tựa game chỉ cần chưa tới 1G ram sau đây. Nói qua 1 chút về nội dung game thì Bối cảnh của Mafia tái hiện giai đoạn từ 1930 – 1938, thời điểm mà các băng đảng xã hội đen vươn vòi bạch tuột đến mọi ngõ ngách trong đời sống hằng ngày. Bạn muốn mở 1 nhà hàng để kinh doanh? Bạn muốn mở dịch vụ vận chuyển thuê? Hay đơn giản là bạn chỉ muốn tu bổ lại ngôi nhà của mình? Cho dù đó có là gì đi nữa thì bạn cũng xin vui lòng liên hệ với mafia để tránh “chuốc họa vào thân”

Gameplay hấp dẫn:
Nói về gameplay Mafia 1 thì Vâng, thế giới trong Mafia hỗn loạn và tha hóa đến mức đáng sợ. Cảnh sát thì vẫn hiện diện đấy (và là 1 đối thủ đáng gờm mà bạn nên tránh) nhưng thực chất thì ai cũng biết, giữa giới công quyền và các bố già luôn có những mối quan hệ ngầm… Mafia xây dựng 1 thành phố giả tưởng, lấy cảm hứng từ New York, New Jersey, Chicago. Tất nhiên là không giống 100%. Hơn nữa, ít nhiều đã có sự pha trộn giữa các phong cách thiết kế để tạo nên những bất ngờ thú vị dành cho game thủ. Đừng cho rằng điều này chẳng có gì quan trọng. Trong phần lớn thời gian, bạn sẽ được tự do tung hoành và khám phá. Và phiên bản game này đã được mình update lên phiên bản cao nhất tính tới thời điểm hiện tại. Nếu có điều kiện hãy mua game để ủng hộ nhà phát hành còn không hãy trải nghiệm bản game mình giới thiệu sau đây.

Hãy tải bản Mafia 1 này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.
8.0

Author's rating

Overall rating

Cốt Truyện
8.0
Gameplay
8.0
Đồ Họa
8.0
Âm Thanh
8.0
Đánh Giá Tổng Thể
8.0
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể
TỐI THIỂU:
 • Windows XP / Vista / 7 / 8 / 10
 • 1.4 GHz or faster
 • Bộ nhớ: 2G Ram
 • 3D Graphics card compatible with DirectX 9.0
 • Lưu trữ: 3G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt game:
1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì có thể Play ngay
About author
HaDoanTV

HaDoanTV

Website HaDoanTV.Com là một website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên đây vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin Game hay phần mềm trên này đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan... và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của HaDoanTV nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.