LEGO Lord of the Rings Online

Cốt truyện hấp dẫn
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi LEGO The Lord of the Rings. Đánh giá LEGO The Lord of the Rings là tựa game hành động phiêu lưu cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện LEGO The Lord of the Rings là bạn sẽ đồng hành cùng những Aragon, Legolas, Frodo Baggins, Gimli,….trên chuyến phiêu lưu chống lại chúa tể bóng tối Sauron. Cũng như các tựa game “ăn theo” The Lord of the Rings khác, với mỗi nhân vật, người chơi sẽ sở hữu những kỹ năng chiến đấu riêng. Về cơ bản, có thể chia ra làm 3 lớp chính: Chiến binh, Cung thủ và Pháp sư. LEGO The Lord of the Rings có đồ họa khá ấn tượng. Đặc biệt là thiết kế các nhân vật như Frodo Baggins, Aragon, Legolas,…vô cùng ngộ nghĩnh và đáng yêu. Bên cạnh đó, môi trường game mang đậm phong cách LEGO cũng làm cho người chơi đặc biệt hài lòng.

Gameplay hấp dẫn:
Nói về gameplay LEGO® The Lord of the Rings thì bên cạnh những “quả bom tấn” như Hitman: Absolution hay Assassin’s Creed 3 thì LEGO The Lord of the Rings cũng là 1 tựa game được kỳ vọng khá nhiều. Với cốt truyện và hệ thống nhân vật dựa trên bộ phim nổi tiếng The Lord of the Rings (Chúa tể những chiếc nhẫn), LEGO The Lord of the Rings ngay lập tức “ghi điểm” trong mắt fan hâm mộ. Từ trước đến nay, series trò chơi điện tử LEGO gặt hái được rất nhiều thành công có lẽ 1 phần cũng nhờ đặc điểm thú vị này. Vậy bạn có muốn hóa thân tham gia phiêu lưu thử thách vào thế giới đầy kì thú này hay không khi với chỉ chưa đầy 1G ram là tựa game có thể chạy mượt mà.

Hãy tải bản LEGO® The Lord of the Rings mới này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

Overall rating

[rating title=”Cốt Truyện” value=”8″][rating title=”Gameplay” value=”8″][rating title=”Đồ Họa” value=”8″][rating title=”Âm Thanh” value=”8″][rating title=”Đánh Giá Tổng Thể” value=”8″]
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể

TỐI THIỂU:
 • Microsoft® Windows® XP SP3, Vista, or Windows® 7
 • Dual Core CPU @ 2GHz (Pentium D or better)
 • Bộ nhớ: RAM 1G
 • NVIDIA® 7600, 7800, 8800 GT or ATI Radeon™ HD 1950 or higher
 • Lưu trữ: 10G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt game:
1) Steam Fix đã được bao gồm cho bản phát hành này
2) Khởi chạy Steam , đăng nhập tài khoản của bạn, giữ cho nó chạy trong nền.
3) Chạy trò chơi thông qua LEGOLOTR.exe.
4) Hướng dẫn chơi Online:
Tạo máy chủ:
Mở Steam-Overlay và mời một người bạn tham gia Steam Remote Play
Kết nối:
Chấp nhận lời mời từ một người bạn
Chưa có đánh giá nào.

Đánh giá game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.