Hướng Dẫn Lấy Link Tải Game Trên HaDoanTV

Chào các bạn, nếu bạn là người mới biết tới HaDoanTV và đang loay hoay chưa biết cách lấy link tải game thế nào trên HaDoanTV.Com thì hãy xem hết video ở dưới đây nhé:

Ngoài ra HaDoanTV còn sở hữu 1 trang Website tổng hợp các tựa game cũ mà hay hoặc bạn muốn tìm thêm các game cũ hay và hấp dẫn khác thì hãy truy cập vào trang: HaDoanTV.Net. Đây chính là kho game cũ của HaDoanTV nữa nhé.

 • Hướng Dẫn Truy Cập Link Vip Khi Bị Chặn Bởi Nhà Mạng
 • Hướng Dẫn Nạp Vip HaDoanTV Thành Công
 • Hướng Dẫn Sử Dụng Vip HaDoanTV Để Download Game Thành Công

1. Link Onedrive, Sharepoint

Nếu tải link Onedrive hay Sharepoint mà gặp lỗi bấm mãi không tải xuống thì các bạn xem video sau đây để fix nhé. Link vẫn hoạt động bình thường nếu gặp lỗi này nhé

2. Link Terabox

Nếu các bạn chưa biết cách lấy link Terabox tải ra sao thì xem kĩ video dưới đây nhé:

3. Link 1Cloudfile hoặc Bowfile

Nếu các bạn chưa biết cách lấy link 1Cloudfile hay Bowfile hoặc chưa biết đổi sever tải ra sao thì xem kĩ video dưới đây nhé:

4. Link VIP Google Drive

Đối với link này khi các bạn tải quá đông thì link sẽ bị giới hạn lượt tải và sẽ có thông báo quá tải nên các bạn cần chờ 6-8 tiếng hoặc lâu hơn là 24h sau để có thể tải được. Hoặc trường hợp tải được file nhưng tải được 1 lúc thì ngắt không tải nữa hoặc báo lỗi khiến bạn không tải được. Các bạn làm theo video sau để có thể tải ngay mà không cần chờ và không gặp lỗi gì nữa nhé.

83 thoughts on “Hướng Dẫn Lấy Link Tải Game Trên HaDoanTV

  • HaDoanTV says:

   Cần 1 tk trống 10G drive. Bấm tải là tải thư mục chứ ko phải tải file. Xem và nghe kĩ video hướng dẫn để hiểu. Nếu vẫn ko làm đc thì pm inbox fanpage, admin hướng dẫn cho rõ hơn nhé

 1. Anh Tùng says:

  Tôi bị mất 2 lượt tải vì bị báo lỗi với quá tải mà không khắc phục đươc. Trong cái 3 chấm làm gì có mục thêm dấu sao như video trên. Chỉ có 4 dòng ” Chia sẻ , giúp đỡ , báo cáo …” gì gì đâu.
  Mấy con game trên 20G cảm thấy vô vọng để tải quá. Ad kiểm tra lại giúp con gae RE 2 remake xem có bị lỗi gì ko ạ.

  • HaDoanTV says:

   Chào bạn, bạn cần đăng nhập tài khoản google của bạn vào và load lại link google tải, sau đó bấm vào 3 chấm bạn sẽ thấy nút thêm dấu sao nhé. Thắc mắc gì thêm bạn inbox fanpage để admin trợ giúp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *