Hooked on You: A Dead by Daylight Dating Sim

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Hooked on You: A Dead by Daylight Dating Sim. Đánh giá Hooked on You: A Dead by Daylight Dating Sim là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Hooked on You: A Dead by Daylight Dating Sim thì chào mừng đến với Đảo Sát nhân. Bạn đồng hành của bạn: bốn Kẻ giết người quyến rũ chết người, bên dưới vẻ ngoài đầy sát khí của họ, chỉ muốn một chút lãng mạn. Tán tỉnh theo cách của bạn vào trái tim của họ, khám phá những khúc quanh tăm tối trên đường đi. Bạn sẽ tìm thấy tình yêu đích thực

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Hooked on You: A Dead by Daylight Dating Sim thì tán tỉnh với 4 Dead by Daylight Killers hoàn toàn khác nhau nhưng cũng không kém phần lôi cuốn. Chọn những từ phù hợp để giúp họ giảm bớt ức chế, đồng thời mở ra những khía cạnh sâu sắc trong tính cách của họ. Kiếm được nhiều kết thúc duy nhất cho mỗi Kẻ giết người, từ tình yêu đích thực nồng nàn, đến tình bạn thuần khiết, đến sự căm ghét cay đắng. Cũng giống như hẹn hò thực sự!

Hãy tải ngay Hooked on You: A Dead by Daylight Dating Sim này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Hooked on You: A Dead by Daylight Dating Sim

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu

🎮Nhà phát triển: Psyop

📰Nhà xuất bản: Behaviour Interactive Inc.

📅Ngày phát hành: 16 Thg06, 2022

📌Ngày update: 5/8/2022

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 1.11G

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay
Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥 Hooked on You: A Dead by Daylight Dating Sim: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 10
  • Intel Core 2 Duo E6550, 2.33 GHz or AMD Athlon 64 X2 6400+
  • Bộ nhớ: 4G RAM
  • NVIDIA GeForce 9800 GT, 1 GB or AMD Radeon HD 6670, 1 GB
  • Lưu trữ: 5G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file game
3. Bấm vào file game để Play ngay

Chưa có đánh giá nào.

Đánh giá game