Eastern Exorcist + Việt Hóa Sẵn

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Eastern Exorcist. Đánh giá Eastern Exorcist là tựa game hành động, phiêu lưu – chặt chém hay và hấp dẫn. Cốt truyện Eastern Exorcist thì đây là một game nhập vai hành động cuộn bên 2D tuyệt đẹp lấy bối cảnh ở một thế giới hư cấu phía đông với sự tàn phá của những con quỷ hung ác. Vào vai một nhà trừ tà lành nghề chống lại cái ác hỗn loạn để chiến đấu theo cách của bạn qua thế giới tàn bạo và trải nghiệm những vướng mắc không lường trước của những sinh vật phức tạp.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Eastern Exorcist thì đây là thể loại chặt chém mình khá thích khi tất cả các phong cách vẽ tay bằng mực của Trung Quốc, với nhiều cảnh khí quyển. Sử dụng thanh kiếm của bạn để xử tử ma quỷ và quái vật với cơ chế chiến đấu chiến thuật trong thiết kế hành động từng khung hình vẽ tay. Ngoài ra bạn sẽ trải nghiệm một cuộc hành trình phức tạp với niềm vui và nỗi buồn như một nhà trừ tà.

Hãy tải bản Eastern Exorcist này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: East Exorcist

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu. chặt chém

🎮Nhà phát triển: Wildfire Game(无锡野火数字科

📰Nhà xuất bản: bilibili

📅Ngày phát hành: 8 thg 7, 2021

📌Ngày update: 21/9/2022

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 3.91G

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay
Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥 Onedrive: Download

📥 1Cloudfile: Download

Lời cảm ơn: File Việt Hóa từ BaoEnzo. HaDoanTV cảm ơn chân thành tới BaoEnzo đã hỗ trợ fix lỗi Việt Hóa với Update mới này của HaDoanTV”

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 7/8/10 64bit
  • Intel i3+
  • Bộ nhớ: 4G Ram
  • Nvidia GeForce GTX 750
  • Lưu trữ: 8G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file game
3. Bấm vào file game để Play ngay

4. Vào game các bạn chọn setting rồi chọn language và chọn tiếng trung giản thể để xuất hiện tiếng việt nhé

Chưa có đánh giá nào.

Đánh giá game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.