Home Diễn đàn Yêu Cầu Upload Game Thông Tin Yêu Cầu Upload Game

Dán nhãn: 

Đang xem 0 luồng phản hồi
 • Người viết
  Bài viết
  • #343
   HaDoanTVHaDoanTV
   Quản lý

   Đây là trang yêu cầu game của thành viên. Nếu bạn thích một game nào đó (chưa được đăng trên trang web và kênh youtube) và muốn HaDoanTV Studio upload lên trang web và làm hướng dẫn bằng video trên kênh thì hãy đề xuất ở đây (kể cả khi bạn đã có game đó rồi nhưng vẫn muốn chúng tôi upload để giới thiệu game đó cho mọi người cùng download). Những game được nhiều người yêu cầu nhất sẽ được ưu tiên upload!

   ⛔Khi yêu cầu game cần chú ý:

   ➡️Phải là game offline. Các game online, MMORPG sẽ không được upload
   ➡️Game đã được phát hành. Nếu game chưa phát hành thì đừng yêu cầu.
   ➡️Phải là game chơi được trên máy tính (PC hoặc laptop). Ngoài các game PC, HaDoanTV Studio hỗ trợ (thông qua chương trình giả lập) các game chơi được trên PSP, PS1, PS2, Wii, Nintendo DS, Nintendo 64, Gamecube, Game Boy Advance…
   ➡️Game chưa được đăng trên kênh youtube HaDoanTV và Website kênh. Bạn có thể dùng phần tìm kiếm ở đầu trang web để tìm xem game bạn định yêu cầu đã được HaDoanTV Studio đăng chưa hoặc gõ tên game + đuôi kênh trên youtube xem HaDoanTV Studio đã làm chưa.

   Không phải game nào bạn yêu cầu cũng được HaDoanTV Studio upload. Chúng mình sẽ xem xét mức game đó có hay và phù hợp với hầu hết mọi người hay không, và được nhiều lượt yêu cầu không… để quyết định xem có upload game mà bạn yêu cầu không.

Đang xem 0 luồng phản hồi
 • Bạn cần đăng nhập để phản hồi chủ đề này.