Five Nations

Five Nations

Cốt truyện hấp dẫn
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Five Nations. Đánh giá Five Nations là game hành động, phiêu lưu – chiến thuật hay và hấp dẫn. Cốt truyện Five Nations thì đây là game chiến thuật khoa học viễn tưởng thời gian thực dành cho nền tảng PC. Bao gồm chiến đấu chiến thuật trong không gian trong thời gian thực kết hợp với quản lý vi mô về kinh tế, xây dựng và sản xuất với các loại chế độ chơi đơn khác nhau.

Gameplay hấp dẫn:
Nói về gameplay Five Nations thì Five Nations là game chiến thuật khoa học viễn tưởng thời gian thực dành cho nền tảng PC. Bao gồm chiến đấu chiến thuật trong không gian trong thời gian thực kết hợp với quản lý vi mô về kinh tế, xây dựng và sản xuất với các loại chế độ chơi đơn khác nhau.

– Chế độ câu chuyện – 56 nhiệm vụ chiến dịch khác nhau với lồng tiếng.
– Chế độ giao tranh – Hơn 20 bản đồ để bạn so sánh với số lượng AI đã đặt trong trò chơi có thể tùy chỉnh – với cài đặt độ khó có thể kiểm soát -, chỉ bắt đầu với trạm Foundation.
– Các yếu tố RTS MACRO cổ điển – Phát triển các cơ sở không gian, trạm khai thác, nhà máy, nhà máy điện và trung tâm nghiên cứu của bạn. Khai thác tài nguyên, sản xuất một đội vũ khí khổng lồ gồm nhiều loại tàu vũ trụ khác nhau.
– Các yếu tố RTS MICRO cổ điển – Đối đầu và tiêu diệt đối thủ của bạn bằng cách sử dụng các chiến lược khôn ngoan để vượt qua hạm đội của họ bằng cách quản lý vi mô tàu vũ trụ và cấu trúc của bạn thông qua cơ chế RTS thông thường phù hợp với lối chơi hành động hiện đại.
– Tạo bản đồ và bản mod của riêng bạn – Trình chỉnh sửa bản đồ tích hợp sẵn và các công cụ khác nhau cho phép bạn hoàn toàn tạo ra các ý tưởng của riêng mình.

Hãy tải bản Five Nations này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.
8.0

Author's rating

Overall rating

Cốt Truyện
8.0
Gameplay
8.0
Đồ Họa
8.0
Âm Thanh
8.0
Đánh Giá Tổng Thể
8.0
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể
TỐI THIỂU:
 • Windows 7/8/10 64bit
 • Intel Core 2 Duo 2,5 GHz
 • Bộ nhớ: 1G
 • Cạc đồ họa tích hợp
 • Lưu trữ: 2G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt game:
1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file HaDoanTV-five.nations rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì có thể Play ngay
About author
HaDoanTV

HaDoanTV

Website HaDoanTV.Com là một website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên đây vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin Game hay phần mềm trên này đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan... và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của HaDoanTV nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.