Farthest Frontier V0.9.1 + Việt Hóa Sẵn

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Farthest Frontier. Đánh giá Farthest Frontier là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Farthest Frontier thì bảo vệ và hướng dẫn nhóm người định cư nhỏ của bạn xây dựng một thị trấn từ vùng hoang dã chưa được thuần hóa ở rìa của thế giới đã biết. Thu hoạch nguyên liệu thô, săn bắn, đánh cá và trang trại để duy trì thị trấn đang thăng tiến của bạn. Sản xuất các vật phẩm thủ công để dân làng buôn bán, tiêu thụ, trang bị và chiến đấu khi bạn chiến đấu vì sự sống còn của mình trước các yếu tố và các mối đe dọa từ bên ngoài (chế độ hòa bình có sẵn cho những người chơi không muốn tham gia chiến đấu).

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Farthest Frontier thì thu hoạch 14 nguyên liệu thô khác nhau từ gỗ, đá và đất sét, đến quặng kim loại, thảo mộc hoang dã và mật ong. Trồng 17 loại thức ăn, bao gồm các loại thức ăn cho gia súc, cá và trò chơi, cộng với 10 loại cây lương thực, mỗi loại có các đặc điểm khác nhau. Sản xuất 32 mặt hàng và vật liệu thủ công trong một nền kinh tế nhiều tầng. Xây dựng 50 loại tòa nhà khác nhau khi bạn phát triển thị trấn của mình từ một khu định cư non trẻ thành một thành phố nhộn nhịp. Trung tâm thị trấn và nhà ở của bạn sẽ tăng lên qua nhiều cấp xây dựng khi sự thịnh vượng và mong muốn của thị trấn của bạn tăng lên. Nâng cấp các tòa nhà sản xuất để tăng hiệu quả và cho phép sản xuất các mặt hàng cao cấp hơn….

Hãy tải ngay Farthest Frontier này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay
Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥Farthest Frontier V0.9.1 Việt Hóa: Download

Lời cảm ơn: File Việt Hóa từ TheredteamVN. HaDoanTV cảm ơn chân thành tới TheredteamVN đã hỗ trợ fix lỗi Việt Hóa với Update mới này của HaDoanTV”

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 10
  • Processor: Intel Core i5 3470 @ 3.2 GHz | AMD FX 8120 @ 3.9 GHz
  • Bộ nhớ: 8G RAM
  • NVIDIA GeForce GTX 780 | AMD R9 290, with 3 GB VRAM or better
  • Lưu trữ: 5G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file game
3. Bấm vào file game để Play ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *