Farming Simulator 17 Online

Farming Simulator 17 Online

171 views
Cốt truyện hấp dẫn
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Farming Simulator 17. Đánh giá Farming Simulator 17 là tựa game hay và hấp dẫn. Nếu bạn chưa biết thì Farming Simulator 17 là tựa game nông trại cực hay và hấp dẫn. Trong game bạn sẽ đảm nhận vai một nông dân hiện đại đảm đang. Bạn sẽ được đắm mình trong một thế giới mở rộng lớn với nhiều nội dung mới: môi trường mới, phương tiện, động vật, cây trồng và cơ chế chơi!

Gameplay hấp dẫn:
Nói về gameplay thì bạn sẽ có cơ hội chơi trực tuyến cùng bạn bè lên tới 16 người hoặc bạn có thể chơi 1 mình trải nghiệm đều được. Nhiệm vụ thì khá đơn giản khi bạn sẽ được khám phá khả năng canh tác trên hàng trăm mẫu đất, bao gồm cả một môi trường chi tiết mới ở Bắc Mỹ. Lái hơn 250 phương tiện và thiết bị nông nghiệp đích thực từ hơn 75 nhà sản xuất , bao gồm các thương hiệu mới như Challenger, Fendt, Valtra hoặc Massey Ferguson.

Hơn nữa bạn sẽ được thu hoạch nhiều loại cây trồng, bao gồm cả hoa hướng dương và hạt đậu nành lần đầu tiên. Chăm sóc gia súc của bạn – bò, cừu, gà và bây giờ là lợn – tham gia vào lâm nghiệp và bán sản phẩm của bạn để mở rộng trang trại của bạn. Bạn còn có thể vận chuyển hàng hóa của bạn bằng xe tải và xe kéo, hoặc tải và lái xe lửa đến điểm đến của bạn.

Hãy tải bản Farming Simulator 17 mới này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.
8.0

Author's rating

Overall rating

Cốt Truyện
8.0
Gameplay
8.0
Đồ Họa
8.0
Âm Thanh
8.0
Đánh Giá Tổng Thể
8.0
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể
Pass mở file tải game: hadoantv.com
Farming Simulator 17 V1.5.3.1 Online: Download
TỐI THIỂU:
 • Windows 7, Windows 8, Windows 10
 • 2.0 GHz Intel hoặc bộ xử lý AMD lõi kép tương đương
 • Bộ nhớ: 2G RAM
 • Nvidia Geforce GTS 450 Series, cạc đồ họa AMD Radeon HD 6770 trở lên (tối thiểu 1GB VRAM)
 • Lưu trữ: 6G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt game:
1) Steam Fix đã được bao gồm cho bản phát hành này
2) Khởi chạy Steam , đăng nhập tài khoản của bạn, giữ cho nó chạy trong nền.
3) Chạy trò chơi thông qua Farming Simulator 17.exe
4) Hướng dẫn chơi Online:
Tạo máy chủ:
Nhiều người chơi – Tạo phiên – Tiếp tục – Chọn độ khó, bản đồ, nhân vật Thiết lập máy chủ như bạn muốn và nhấp vào Bắt đầu – Chúng tôi đang chờ đợi sự kết nối của những người bạn
Kết nối:
game mạng – Đăng nhập vào phiên Tạo / Chọn một nhân vật và nhấp vào Tiếp tục – Chọn khu vực máy chủ tìm kiếm và nhấp vào Bắt đầu – Chúng tôi kết nối với bất kỳ máy chủ nào.
About author
HaDoanTV

HaDoanTV

Website HaDoanTV.Com là một website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên đây vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin Game hay phần mềm trên này đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan... và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của HaDoanTV nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.