Far Cry 5 Gold Edition + Việt Hóa Sẵn

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Far Cry 5. Đánh giá Far Cry 5 là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Far Cry 5 thì trong Far Cry 5, bạn sẽ vào vai một nhân viên an ninh được cử đến hạt Hope thuộc bang Montana, nước Mỹ để bắt giữ Joseph Seed – kẻ cầm đầu tổ chức tà giáo cuồng tín có vũ trang Project at Eden’s Gate.

Tất nhiên, như bao ác nhân khác xuất hiện trong phim ảnh, sách báo hay chính trong các tựa game khác, Joseph Seed không dễ gì buông tay chịu trói, và thế là hành trình xóa sổ Project at Eden’s Gate của bạn với sự giúp sức của các lực lượng dân quân địa phương bắt đầu.

Để đạt được mục tiêu nói trên, trước hết bạn cần tiêu diệt những “đứa con” của Joseph Seed là John Seed, Jacob Seed và Faith Seed – những kẻ chia nhau cai quản ba khu vực tạo thành thế giới của Far Cry 5.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Far Cry 5 thì trên đường đi thực hiện các nhiệm vụ, bạn sẽ thường xuyên gặp gỡ những nhân vật mới hé lộ cho bạn những thông tin mới về thế giới game như vị trí căn cứ phe địch, vị trí các kho tàng giá trị,… và khi chiếm được những căn cứ đó, những kho tàng đó, thì bạn lại có cơ hội tiếp xúc với những nhân vật mới, những người sẽ đưa bạn đến với những nhiệm vụ mới hay cũng có thể bạn sẽ thu thập được những tấm bản đồ, những chỉ dẫn cung cấp cho bạn thêm thông tin về các địa điểm, hoạt động trong game. Cứ thế, các nhiệm vụ, các hoạt động trong Far Cry 5 đan xen nhau xuất hiện thật tự nhiên theo từng bước chân của bạn, cho bạn cảm giác phiêu lưu thực sự ở một vùng đất lạ lẫm mà bản thân lần đầu đặt chân đến, nơi bạn sẽ không ngừng bất ngờ trước những nhân vật mới mà mình có thể gặp gỡ ở bất cứ đâu, những nhiệm vụ mới mà mình có thể “mở khóa” bất cứ lúc nào. Kế thừa tinh thần của những tựa game Far Cry trong quá khứ, lối chơi của Far Cry 5 cũng cho phép bạn tùy ý lựa chọn giữa hai phong cách hành động lén lút hoặc tấn công trực diện.

Bản đồ thế giới của Far Cry 5 vô cùng rộng lớn và có 3 khu vực đặc biệt được cai quản bởi ba đứa con trung thành của Joseph. Mỗi khu vực được cai trị bởi 3 người con đều có những đặc điểm, những mối hiểm họa riêng biệt. Đôi khi ở khu vực này đầy rẫy những vách đá cheo leo, những khu rừng heo hút, cũng đôi khi ở khu vực kia là những cánh đồng bao la bát ngát hay những con suối nhỏ trong veo. Đặc biệt hơn, bạn sẽ có thể phiêu lưu khám phá đến tận cùng những khu vực này chứ không phải chỉ được ngắm nhìn về chúng. Hầu hết các tựa game thế giới mở chỉ phô trương về thế giới rộng lớn mà rất ít có thể cho phép người chơi có thể khám phá đến tận “chân tơ kẽ tóc” như Far Cry 5.

Hình ảnh – âm thanh xuất sắc:
Được xây dựng bằng Dunia Engine, Ubisoft thực sự phải tận dụng thêm những gì mà Dunia Engine và các công nghệ đằng sau bộ công cụ phát triển game này nhiều hơn. Dunia Engine thể hiện ở Far Cry 5 vô cùng ấn tượng, nền tảng đồ họa game sẽ làm hài lòng bất kì game thủ khắt khe nào và cũng đặt Far Cry 5 trở thành thử thách cho đồ họa của các tựa game trong tương lai phải vượt qua. Cùng với đó là kết hợp các bản nhạc đồng quê đem đến trải nghiệm chơi game vô cùng hấp dẫn và thỏa mãn.

Hãy tải ngay Far Cry 5 này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Far Cry® 5

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu, bắn súng

🎮Nhà phát triển: Ubisoft Montreal , Red Storm 

📰Nhà xuất bản: Ubisoft

📅Ngày phát hành: 27 tháng 3 2018

📌Ngày update: 9/7/2022

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 74.77G/8 Part

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay
Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline Full Việt Hóa cài sẵn: 

📥Onedrive: Download

📥1Cloudfile: Download

📥Fshare: Download

( Lời cảm ơn: File việt hóa dựa trên file việt hóa của các bạn bên Gametiengviet, 1 vài lỗi đã được chỉnh sửa để có thể hoạt động trở lại Việt Hóa nhờ sự tư vấn của thành viên bên Gametiengviet )

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 7 SP1 with Platform Update (64 bit)
  • Intel Core i5-2400 @ 3,1 GHz hoặc AMD FX-6300 @ 3,5 GHz hoặc tương đương
  • Bộ nhớ: 8G RAM
  • NVIDIA GeForce GTX 670 hoặc AMD R9 270 (2GB VRAM với Shader Model 5.0 trở lên)
  • Lưu trữ: 100G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

Hướng Dẫn Tải Và Cài Chi Tiết Qua Video Các Bạn Xem Tại Đây Nhé: Xem Video

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file game
3. Bấm vào file game để Play ngay

39 thoughts on “Far Cry 5 Gold Edition + Việt Hóa Sẵn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *