Evil Dead The Game V1.0.4.0 + Online

Evil Dead The Game V1.0.4.0 + Online

Cốt truyện hấp dẫn
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Evil Dead: The Game. Đánh giá Evil Dead: The Game là một tựa game Hành Động, Phiêu Lưu cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Evil Dead: The Game thì bước vào vị trí của Ash Williams hoặc những người bạn của anh ấy từ loạt phim Evil Dead mang tính biểu tượng và làm việc cùng nhau trong một trò chơi được tải với các pha co-op và hành động nhiều người chơi PVP đỉnh cao! Chơi như một nhóm gồm bốn người sống sót, khám phá, cướp bóc, quản lý nỗi sợ hãi của bạn và tìm kiếm các vật phẩm quan trọng để ngăn chặn sự vi phạm giữa các thế giới trong một trò chơi lấy cảm hứng từ cả ba bộ phim Evil Dead gốc cũng như loạt phim truyền hình gốc Ash vs Evil Dead của STARZ.

Gameplay hấp dẫn
Nói về gameplay Evil Dead: The Game thì bạn sẽ chiến đấu cho lực lượng thiện hoặc nắm quyền kiểm soát Quỷ Kandarian để săn Ash và những người khác trong khi sở hữu Deadites, các vật thể trong môi trường và hơn thế nữa khi bạn tìm cách nuốt chửng linh hồn của họ. Hơn hết bạn được nhập vai các nhân vật từ khắp vũ trụ Evil Dead, bao gồm Ash, Scotty, Lord Arthur, Kelly Maxwell, v.v., với lời thoại mới do Bruce Campbell và những người khác thực hiện!

Hãy tải ngay Evil Dead: The Game này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.
8.5

Author's rating

Overall rating

Cốt Truyện
8.5
Gameplay
8.5
Đồ Họa
8.5
Âm Thanh
8.5
Đánh Giá Tổng Thể
8.5
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể
TỐI THIỂU:
 • Windows 7/8/10
 • Core i5
 • Bộ nhớ: RAM 8G
 • GTX 880M or equivalent
 • Lưu trữ: 20G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt game:
1. Các bạn tải game về giải nén ra là chơi.
2. Khởi chạy Epic Games Store, truy cập hồ sơ của bạn
3. Kích hoạt Epic Store Fix:
– Tìm tên và bấm thêm Hello Neighbor Mod Kit miễn phí vào thư viện của bạn (không tải xuống).
– Khởi chạy trò chơi thông qua trình khởi chạy Laucher.exe.
– Lần đầu tiên bạn khởi chạy trò chơi, trang Epic Store sẽ mở trong trình duyệt của bạn và bạn cần cấp quyền truy cập vào tài khoản Epic của mình.
4. Hướng dẫn chơi Online:
Khi khởi chạy trò chơi đầu tiên, bạn sẽ được yêu cầu nhấn vào ‘Cho phép’ khi một tab trình duyệt mới mở ra. Chúng ta trải qua quá trình huấn luyện.
Tạo máy chủ: Survivor vs. Demon – Chọn một trong các chế độ – Mời – Chúng tôi mời bạn bè và chờ kết nối của họ.
Kết nối: Chúng tôi chấp nhận lời mời từ một người bạn.
About author

HaDoanTV

Website HaDoanTV.Com là một website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên đây vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin Game hay phần mềm trên này đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan... và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của HaDoanTV nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.