ELDEN RING Deluxe Edition V1.10 + Việt Hóa + Online

Cốt truyện hấp dẫn
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi ELDEN RING. Đánh giá ELDEN RING là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU – CHẶT CHÉM cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện ELDEN RING thì là bom tấn nhập vai hành động sắp ra mắt được phát triển bởi FromSoftware và do Bandai Namco Entertainment phát hành. Game lấy bối cảnh vương quốc giả tưởng Lands Between, thời điểm sau khi chiếc nhẫn Elden bị phá hủy và các mảnh vỡ của nó, được gọi là Great Rune, bị phân tán khắp nơi. Từng được ban phước bởi chiếc nhẫn và Erdtree tượng trưng cho sự hiện diện của nó, vương quốc Lands Between giờ đây được cai trị bởi các Á thần là con của Nữ hoàng Marika, mỗi người sở hữu một mảnh vỡ của chiếc nhẫn có thể cung cấp sức mạnh cũng như hủy hoại họ. Với tư cách là một Tarnished – người lưu vong từ vùng đất Lands Between, bạn sẽ phải đi khắp vương quốc để tìm kiếm các Great Rune, khôi phục chiếc nhẫn Elden và trở thành Elden Lord.

Gameplay hấp dẫn
Nói về gameplay ELDEN RING thì thế giới mở của Elden Ring rộng lớn và có ít hạn chế về việc bạn đi đâu và làm gì. Ngoài việc tùy chỉnh diện mạo của nhân vật, bạn có thể tự do kết hợp vũ khí, áo giáp và phép thuật mà bạn trang bị. Bạn có thể phát triển nhân vật theo phong cách chơi của mình, chẳng hạn như tăng sức mạnh cơ bắp để trở thành một chiến binh mạnh mẽ, hoặc thành thạo phép thuật. Elden Ring sở hữu nền đồ họa tuyệt vời với phong cảnh hùng vĩ và các ngục tối phức tạp, tất cả được kết nối liền mạch với nhau. Hãy khám phá thế giới ngoạn mục này bằng cách đi bộ hoặc cưỡi ngựa, chơi một mình hoặc với những người khác và đắm mình trong các địa điểm hùng vĩ của vùng đất Lands Between.

Cấu hình chơi ELDEN RING
Với bản full chính thức này các bạn cần đến 1 chip core i5 đời thứ 8 trở lên và 1 card đồ họa với Vram ít nhất 3G để tránh giật lag nhé.

Hãy tải ngay ELDEN RING này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: ELDEN RING

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu. chặt chém

🎮Nhà phát triển: FromSoftware Inc.

📰Nhà xuất bản: FromSoftware Inc.Bandai Namco

📅Ngày phát hành: 25 Thg02, 2022

📌Ngày update: 2/3/2024

🙋‍♂️Số người chơi: Tối đa 4 người

📥File tải về: 48.5G/5 Part(bản Việt Hóa)—-48.4G/4 Part(bản English)

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay
Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản ELDEN RING V1.10 + Việt Hóa + Online Mới Nhất: 

📥Terabox: Download

📥Fshare: Download

📥File Việt Hóa Full DLC: Download

📥 File Fix Online: Download

Lời cảm ơn: File Việt Hóa từ TheredteamVN. HaDoanTV cảm ơn chân thành tới TheredteamVN đã hỗ trợ fix lỗi Việt Hóa với Update mới này của HaDoanTV”


📌Bản ELDEN RING V1.08 + Việt Hóa Sẵn: 

📥 Terabox: Download

📥 Cloudfile: Download

📥 Fshare: Download

Lời cảm ơn: File Việt Hóa từ TheredteamVN. HaDoanTV cảm ơn chân thành tới TheredteamVN đã hỗ trợ fix lỗi Việt Hóa với Update mới này của HaDoanTV”

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

 • Windows 10 64-bit (phiên bản 1909 trở lên)
 • INTEL CORE I5-8400 or AMD RYZEN 3 3300X
 • Bộ nhớ: 12G RAM
 • NVIDIA GEFORCE GTX 1060 3 GB or AMD RADEON RX 580 4 GB
 • Lưu trữ: 60G chỗ trống khả dụng

📑Hướng dẫn cài đặt game bản V1.10: 

 1. Tải Game về hết rồi giải nén file game ra
 2. Bấm vào play Eldenring.exe nhé
 3. Nếu muốn cài Việt Hóa thì tải file việt hóa về giải nén ra rồi làm như sau:
 4. Chạy file setup việt hóa “exe”.
  – Chọn phiên bản Việt hóa rồi ấn vào thanh lửa phía trên nút cài đặt để chọn đường dẫn đến thư mục Game Elden Ring, ví dụ: “ELDEN RINGGame” (Lưu ý phải chọn đúng ở bước này, nếu không Việt hóa sẽ không hoạt động). Sau đó ấn Cài Đặt! Xong!
  – Sau khi cài xong chạy game thông qua Elden Ring Viet Hoa.exe.
  – Với crack, đổi tên folder chứa exe thành “Game” rồi cài như trên.
  – Có file Gỡ Việt Hóa.exe nếu không thích chơi tiếng việt nữa có thể chạy file đó để gỡ.
 5. Nếu muốn chơi Online thì các bạn làm như sau:
 6. Tải file Fix Online về giải nén ra
 7. Chép hết các file trong thư mục giải nén đó bỏ vào thư mục Game chứa file exe chạy game
 8. Chạy trò chơi thông qua eldenring.exe
 9. Khởi chạy Steam , truy cập hồ sơ của bạn
  – Chú ý mật khẩu kết nối online các bạn có thể chỉnh trong tệp SeamlessCoopcooppassword.ini, những ai chơi cùng cũng phải đặt mật khẩu giống bạn đó, nếu không sẽ không tìm được nhau
  – Chúng ta đi qua phần mở đầu. (bạn cần đạt được vị trí đầu tiên của ân sủng và kích hoạt nó)
  3. Hướng dẫn tạo Online:
  Tạo máy chủ cho Trò chơi:
  Chúng tôi đi qua đoạn mở đầu và ra đường, nơi chúng tôi kích hoạt ánh sáng (trong ảnh chụp màn hình ở trên)! => Nhấn ESC => Hàng tồn kho => Chậu lớn tí hon => Sử dụng. Chúng tôi tạo một trò chơi và chờ người chơi kết nối.
  Kết nối với máy chủ:
  Chúng tôi đi qua đoạn mở đầu và ra đường, nơi chúng tôi kích hoạt ánh sáng! (trong ảnh chụp màn hình ở trên) => Nhấn ESC => Hàng tồn kho => Effigy of Malenia => Và xác nhận tìm kiếm => Bạn sẽ được kết nối với máy chủ.

📑Hướng dẫn cài đặt game bản Việt Hóa sẵn: 

Hướng Dẫn Tải Và Cài Chi Tiết Qua Video Các Bạn Xem Tại Đây Nhé: Xem Video

 1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
 2. Bấm vào play Eldenring Viet Hoa.exe nhé

163 thoughts on “ELDEN RING Deluxe Edition V1.10 + Việt Hóa + Online

 1. dphk204 says:

  ad ơi cho em hỏi: em tải hết file về rồi vào trong game nó hiện lên: The game version and save data version are different.
  Quit The game and use The Steam client to update game data to The latest version before trying again.
  không vào đc game ạ

 2. hthanhdan4 says:

  Ad ơi cho em hỏi trước em có tải phiên bản 1.10 này của eldenring phiên bản tiếng anh online. Vậy giờ em chỉ cần tải thêm cái mod việt hóa trên kia thôi được ko ạ hay phải tải lại từ đầu tại em sợ tải lại bị mất save

 3. elden says:

  tham gia máy chủ cần người lập máy chủ online không ad, nếu cần thì trang bị lúc ở máy chủ đó có mang về máy chủ của mình khi họ không onl không

 4. Lumow22 says:

  Bạn em mua game trên steam rồi thì có cần phải xóa đi tải lại bản này để chơi coop ko a hay là cứ tải ko phải xóa bản trên steam vậy ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *