El Shaddai ASCENSION OF THE METATRON

El Shaddai ASCENSION OF THE METATRON

Cốt truyện hấp dẫn
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi El Shaddai ASCENSION OF THE METATRON. Đánh giá El Shaddai ASCENSION OF THE METATRON là một game hành động, phiêu lưu hay và hấp dẫn. Cốt truyện El Shaddai ASCENSION OF THE METATRON thì là một cuộc phiêu lưu hành động góc nhìn thứ ba độc đáo với cách xây dựng thế giới nghệ thuật sâu sắc, tính thẩm mỹ xuất sắc và những trận chiến gay cấn. Trải nghiệm sự kết hợp đáng kinh ngạc giữa hành động 2D giống như platformer và thế giới 3D đầy màu sắc trong một khung cảnh đặc biệt.

Gameplay hấp dẫn
Nói về gameplay El Shaddai ASCENSION OF THE METATRON thì nhằm mục đích cung cấp một thế giới giống như canvas thay đổi theo cách hữu cơ miễn là bạn tiếp tục cuộc phiêu lưu của mình. Thế giới luôn thay đổi không ngừng theo những cách sáng tạo và đổi mới nhất, thậm chí có thể là hoài cổ. Bạn sẽ chỉ có bốn nút: nhảy, tấn công, bảo vệ và ăn cắp vũ khí. Nhưng cách tiến hành đơn giản này sâu sắc hơn những gì người ta có thể mong đợi. Không cần hướng dẫn sử dụng hoặc hướng dẫn để tham gia vào trò chơi, nhưng nếu ai đã sẵn sàng đi sâu vào cơ chế, trò chơi sẽ mang đến trải nghiệm hành động dựa trên thời gian sâu sắc, chính xác và bổ ích

Hãy tải ngay El Shaddai ASCENSION OF THE METATRON này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.
8.0

Author's rating

Overall rating

Cốt Truyện
8.0
Gameplay
8.0
Đồ Họa
8.0
Âm Thanh
8.0
Đánh Giá Tổng Thể
8.0
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể
TỐI THIỂU:
 • Microsoft Windows 10
 • Intel Core i5 or higher
 • Bộ nhớ: 4G
 • Intel HD Graphics 4400
 • Lưu trữ: 10G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt game:
1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file HaDoanTV-el.shaddai.ascension.of.the.metatron rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục CODEX vào folder game đã cài trước đó là xong.
About author

HaDoanTV

Website HaDoanTV.Com là một website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên đây vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin Game hay phần mềm trên này đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan... và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của HaDoanTV nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.