Edge Of The Abyss Awaken + Online

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Edge Of The Abyss Awaken. Đánh giá Edge Of The Abyss Awaken là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Edge Of The Abyss Awaken thì là một trò chơi phiêu lưu kết hợp góc nhìn thứ ba, hành động, Roguelite và lựa chọn chiến lược RPG. Người chơi có thể kết hợp các loại vũ khí, mục nhập và tài năng khác nhau để tạo thành nhiều màn chơi khác nhau cho những thử thách mạo hiểm.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Edge Of The Abyss Awaken thì trong trò chơi, người chơi có thể tạo nhiều màn chơi Xây dựng khác nhau theo đặc điểm của các loại vũ khí khác nhau với nhiều mục nhập và chọn tài năng ngẫu nhiên phù hợp với lối chơi vũ khí hiện tại trong cấp độ cho các thử thách mạo hiểm. Bạn có thể chơi solo hoặc bạn có thể thách đấu trong đội tối đa ba người.
Trong trò chơi, mỗi cấp độ kinh nghiệm của người chơi là ngẫu nhiên. Mỗi khi trò chơi được khởi động lại, đó là một trải nghiệm mới. Bạn có thể sử dụng các loại vũ khí khác nhau, chọn các tài năng khác nhau ở các cấp độ khác nhau và trải nghiệm các nhịp điệu chiến đấu khác nhau.
Trò chơi có chứa các yếu tố phát triển ngoài tòa án. Mỗi thử thách trong trò chơi của người chơi có thể nâng cao tài năng ngoài sân đấu, tăng cường vĩnh viễn khả năng của họ và giúp dễ dàng đánh bại kẻ thù của vực thẳm trong lần tiếp theo.

Hãy tải ngay Edge Of The Abyss Awaken này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Edge Of The Abyss Awaken

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu. chặt chém

🎮Nhà phát triển: TrinityBJ

📰Nhà xuất bản: TrinityBJ

📅Ngày phát hành: 19 Thg06, 2022

📌Ngày update: 09/08/2022

🙋‍♂️Số người chơi: Tối đa 16 người

📥File tải về: 15.7G/2 Part

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay
Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Online Qua Steam Mới Nhất:

📥 Onedrive: Download

📥 1Cloudfile: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 10
  • Intel i5-4460 hoặc AMD Ryzen 3 1200
  • Bộ nhớ: 8G RAM
  • NVidia GTX 970 HOẶC AMD RX 470
  • Lưu trữ: 20G chỗ trống khả dụng

📑Hướng dẫn cài đặt game bản Online: 

1) Khởi chạy Trình mô phỏng mạng LAN như Radmin VPN hay Hamachi và tạo mang llan ảo rồi mời bạn bè vô mạng Lan ảo.
2) Chạy trò chơi thông qua tệp EdgeOfTheAbyssAwaken Launcher.exe
Tạo máy chủ:
Bắt đầu trò chơi -> Tạo nhân vật -> Xem qua hướng dẫn -> ESC -> Mời bạn bè -> Một loại lớp phủ mở ra, nhấp chuột phải vào một người bạn -> Mời
Kết nối:
Bắt đầu trò chơi -> Tạo nhân vật -> Xem qua phần hướng dẫn -> Chờ lời mời

Chưa có đánh giá nào.

Đánh giá game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.